ชื่อเรื่อง : ขนมไทย |
คำอธิบาย : ขนมไทยชนิดต่างๆ |
คำสำคัญ :
ขนมไทย, ขนม, ขนมหวาน, เบาหวาน, สีเหลือง, เหลือง, ไข่, น้ำตาล, ของหวาน, ทองหยิบ, ทองหยอด, ฝอยทอง, เมล็ดขนุน, ข้าวเหนียว, ข้าวเหนียวหน้าปลา, ข้าเหนียวหน้าสังขยา, สังขยา, ข้าวเหนียวหน้ามะพร้าว, ใบตอง, กระทง, วิถีไทย, ขนมชั้น, ขนมชั้นดอกกุหลาบ, ดอกกุหลาบ |
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :
จารุวัส หนูทอง |
เจ้าของผลงานร่วม :
น.ส.กมลทิพย์ รัตนสุวรรณาชัย, น.ส.ปรายจรีย์ จิตกลาง |
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :
ครู / อาจารย์, นักเรียน / นักศึกษา, ทั่วไป, ผู้ปกครอง |
ระดับชั้น :
ปฐมวัย, ประถมศึกษาปีที่ 1 (ป. 1), ประถมศึกษาปีที่ 2 (ป. 2), ประถมศึกษาปีที่ 3 (ป. 3), ประถมศึกษาปีที่ 4 (ป. 4), ประถมศึกษาปีที่ 5 (ป. 5), ประถมศึกษาปีที่ 6 (ป. 6), มัธยมศึกษาปีที่ 1 (ม. 1), มัธยมศึกษาปีที่ 2 (ม. 2), มัธยมศึกษาปีที่ 3 (ม. 3), มัธยมศึกษาปีที่ 4 (ม. 4), มัธยมศึกษาปีที่ 5 (ม. 5), มัธยมศึกษาปีที่ 6 (ม. 6), ปริญญาตรี , ปริญญาโท, ปริญญาเอก, ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) , ประกาศนียบัตรครูเทคนิคชั้นสูง (ปทส.) , ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.), การศึกษาตามอัธยาศัย |
สาขาวิชาของสื่อ :
ภาษาไทย, การงานอาชีพและเทคโนโลยี |
ลักษณะของสื่อ :
รูปภาพ |