หน่วยปฏิบัติการแปรรูปมันสำปะหลังและแป้ง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด
  505     294

-  File 1
ชื่อเรื่อง :  การผลิตฟลาวมันสำปะหลังไซยาไนด์ต่ำจากพันธุ์เกษตรศาสตร์ 50
คำอธิบาย :  -
คำสำคัญ :   ฟลาวมันสำปะหลัง, ไซยาไนด์ต่ำ, เกษตรศาสตร์50
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :   หน่วยปฏิบัติการแปรรูปมันสำปะหลังและแป้ง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
เจ้าของผลงานร่วม :   สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่ง่ชาติ (วช.), เครือข่ายองค์กรบริหารงานวิจัยแห่งชาติ (คอบช.)
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :   ทั่วไป
ระดับชั้น :   การศึกษาตามอัธยาศัย
สาขาวิชาของสื่อ :   วิทยาศาสตร์
ลักษณะของสื่อ :   อื่นๆ, บทความ
ผลงานทั้งหมด
1
ผู้เข้าชม
521
ดาวน์โหลด
294
ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด 5 อันดับ
การผลิตฟลาวมันสำปะหลังไซยาไนด์ต่ำจากพันธุ์เกษตรศาสตร์ 50 505

ผลงาน 5 อันดับล่าสุด
การผลิตฟลาวมันสำปะหลังไซยาไนด์ต่ำจากพันธุ์เกษตรศาสตร์ 50 11 พฤศจิกายน 2559
ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด 5 อันดับ
จำนวนข้อมูลจำแนกตามระดับชั้น
จำนวนข้อมูลจำแนกตามประเภทบุคคล