หน่วยปฏิบัติการแปรรูปมันสำปะหลังและแป้ง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด
ชื่อเรื่อง : การผลิตฟลาวมันสำปะหลังไซยาไนด์ต่ำจากพันธุ์เกษตรศาสตร์ 50 |
คำอธิบาย : - |
คำสำคัญ : ฟลาวมันสำปะหลัง, ไซยาไนด์ต่ำ, เกษตรศาสตร์50 |
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : หน่วยปฏิบัติการแปรรูปมันสำปะหลังและแป้ง มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ |
เจ้าของผลงานร่วม : สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่ง่ชาติ (วช.), เครือข่ายองค์กรบริหารงานวิจัยแห่งชาติ (คอบช.) |
สื่อสำหรับบุคคลประเภท : ทั่วไป |
ระดับชั้น : การศึกษาตามอัธยาศัย |
สาขาวิชาของสื่อ : วิทยาศาสตร์ |
ลักษณะของสื่อ : อื่นๆ, บทความ |
ผลงานทั้งหมด
1
ผู้เข้าชม
521
ดาวน์โหลด
294
ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด 5 อันดับ | |
---|---|
การผลิตฟลาวมันสำปะหลังไซยาไนด์ต่ำจากพันธุ์เกษตรศาสตร์ 50 | 505 |
ผลงาน 5 อันดับล่าสุด | |
---|---|
การผลิตฟลาวมันสำปะหลังไซยาไนด์ต่ำจากพันธุ์เกษตรศาสตร์ 50 | 11 พฤศจิกายน 2559 |
ผลงานทั้งหมด | ||||
---|---|---|---|---|
# | ชื่อเรื่อง | ผู้เข้าชม | ดาวน์โหลด | # |
1 | การผลิตฟลาวมันสำปะหลังไซยาไนด์ต่ำจากพันธุ์เกษตรศาสตร์ 50 | 505 | 294 |