วรินธร สงคศิริ

ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด
  401     238

-  File 1
ชื่อเรื่อง :  กระบวนการผลิตแป้งมันสำปะหลัง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพหน่วยผลิตและลดการใช้ทรัพยากร น้ำ และพลังงาน: โรงงานแป้งมันสำปะหลังนำร่อง
คำอธิบาย :  -
คำสำคัญ :   โรงงานแป้งมันสำปะหลัง, กระบวนการผลิตแป้งมันสำปะหลัง
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :   วรินธร สงคศิริ
เจ้าของผลงานร่วม :   ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการจัดการและใช้ประโยชน์จากของเสียอุตสหกรรมเกษตร, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :   ทั่วไป
ระดับชั้น :   การศึกษาตามอัธยาศัย
สาขาวิชาของสื่อ :   วิทยาศาสตร์
ลักษณะของสื่อ :   อื่นๆ, บทความ
ผลงานทั้งหมด
2
ผู้เข้าชม
602
ดาวน์โหลด
395
ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด 5 อันดับ
กระบวนการผลิตแป้งมันสำปะหลัง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพหน่วยผลิตและลดการใช้ทรัพยากร น้ำ และพลังงาน: โรงงานแป้งมันสำปะหลังนำร่อง 401
โครงการความร่วมมือ Capacity Building on Energy and Resource-Efficiency for Thai Native Starch Industry ระหว่าง สวทช. และ GTZ ภายใต้โครงการ Thai-German Programme on Enterprise 187

ผลงาน 5 อันดับล่าสุด
โครงการความร่วมมือ Capacity Building on Energy and Resource-Efficiency for Thai Native Starch Industry ระหว่าง สวทช. และ GTZ ภายใต้โครงการ Thai-German Programme on Enterprise 11 พฤศจิกายน 2559
กระบวนการผลิตแป้งมันสำปะหลัง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพหน่วยผลิตและลดการใช้ทรัพยากร น้ำ และพลังงาน: โรงงานแป้งมันสำปะหลังนำร่อง 11 พฤศจิกายน 2559
ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด 5 อันดับ
จำนวนข้อมูลจำแนกตามระดับชั้น
จำนวนข้อมูลจำแนกตามประเภทบุคคล