Kanitta Leelamanee

ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด
  335     484

-  File 1
ชื่อเรื่อง :  ประยงค์แคระ
คำอธิบาย :  ประยงค์แคระ
คำสำคัญ :   ประยงค์แคระ, ต้นไม้แคระ, ดอกไม้, ต้นไม้แคระ, ดอกไม้
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :   Kanitta Leelamanee
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :   ครู / อาจารย์, นักเรียน / นักศึกษา, ทั่วไป
ระดับชั้น :   ประถมศึกษาปีที่ 1 (ป. 1), ประถมศึกษาปีที่ 2 (ป. 2), ประถมศึกษาปีที่ 3 (ป. 3), ประถมศึกษาปีที่ 4 (ป. 4), ประถมศึกษาปีที่ 5 (ป. 5), ประถมศึกษาปีที่ 6 (ป. 6), มัธยมศึกษาปีที่ 1 (ม. 1), มัธยมศึกษาปีที่ 2 (ม. 2), มัธยมศึกษาปีที่ 3 (ม. 3), มัธยมศึกษาปีที่ 4 (ม. 4), มัธยมศึกษาปีที่ 5 (ม. 5), มัธยมศึกษาปีที่ 6 (ม. 6), ปริญญาตรี , ปริญญาโท, ปริญญาเอก, ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) , ประกาศนียบัตรครูเทคนิคชั้นสูง (ปทส.) , ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.), การศึกษาตามอัธยาศัย
สาขาวิชาของสื่อ :   การงานอาชีพและเทคโนโลยี
ลักษณะของสื่อ :   รูปภาพ
ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด 5 อันดับ
จำนวนข้อมูลจำแนกตามระดับชั้น
จำนวนข้อมูลจำแนกตามประเภทบุคคล
ผลงานทั้งหมด   
#    ชื่อเรื่อง    ผู้เข้าชม    ดาวน์โหลด #
91 การจัดแสดงในห้องแสดงประวัติความเป็นมาของดินแดนหนานเย่ว์กั๋ว 69 101
92 ภาพของสิ่งของที่ขุดพบพร้อมกับการค้นพบหลุมพระศพกษัตริย์หนานเย่ว์ ที่จัดแสดงอยู่ในพิพิธภัณฑ์สุสานกษัตริย์หนานเย่ว์ 69 106
93 ภาพของสิ่งของที่ขุดพบพร้อมกับการค้นพบหลุมพระศพกษัตริย์หนานเย่ว์ ที่จัดแสดงอยู่ในพิพิธภัณฑ์สุสานกษัตริย์หนานเย่ว์ 68 82
94 ภาพของสิ่งของที่ขุดพบพร้อมกับการค้นพบหลุมพระศพกษัตริย์หนานเย่ว์ ที่จัดแสดงอยู่ในพิพิธภัณฑ์สุสานกษัตริย์หนานเย่ว์ 67 116
95 หมู่บ้านชาวเขาในมณฑลกุ้ยโจว 66 81
96 หมอนโบราณที่ทำจากเครื่องปั้นดินเผา 66 85
97 หมอนโบราณที่ทำจากเครื่องปั้นดินเผา 66 78
98 หมอนโบราณที่ทำจากเครื่องปั้นดินเผา 66 91
99 การจัดแสดงในห้องแสดงประวัติความเป็นมาของดินแดนหนานเย่ว์กั๋ว 65 95
100 หมอนโบราณที่ทำจากเครื่องปั้นดินเผา 64 91