มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด
ชื่อเรื่อง : กระบวนการผลิตแป้งมันสำปะหลัง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพหน่วยผลิตและลดการใช้ทรัพยากร น้ำ และพลังงาน: โรงงานแป้งมันสำปะหลังนำร่อง |
คำอธิบาย : - |
คำสำคัญ : โรงงานแป้งมันสำปะหลัง, กระบวนการผลิตแป้งมันสำปะหลัง |
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : วรินธร สงคศิริ |
เจ้าของผลงานร่วม : ศูนย์ความเป็นเลิศด้านการจัดการและใช้ประโยชน์จากของเสียอุตสหกรรมเกษตร, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี |
สื่อสำหรับบุคคลประเภท : ทั่วไป |
ระดับชั้น : การศึกษาตามอัธยาศัย |
สาขาวิชาของสื่อ : วิทยาศาสตร์ |
ลักษณะของสื่อ : อื่นๆ, บทความ |
ผลงานทั้งหมด
4
ผู้เข้าชม
1,389
ดาวน์โหลด
877