ฐิิติมา ธรรมบำรุง
ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด
ชื่อเรื่อง : เทคโนโลยีในพิพิธภัณฑ์ |
คำอธิบาย : การนำเทคโนโลยีมัลติมีเดียมาใช้ในการจัดแสดงผลงานในพิพิธภัณฑ์ กรณีของพิพิธภัณฑ์พระราชวังกู้กง ในงานนิทรรศการมัลติมีเดีย ชื่อ Up the river durig Qigmig โดยการนำภาพวาดมาผสานเข้ากับเทคโนโลยีฉายอยู่บนหน้าจออย่างมีชีวิตชีวา โดยผู้ชมจะได้วาดภาพระบายสีรูปม้าลงบนกระดาษ แล้วสแกนภาพนั้นด้วยเครื่องสแกนและส่งภาพขึ้นไปบนหน้าจอที่แสดงภาพทิวทัศน์และม้าที่แสดงการเคลื่อนไหว |
คำสำคัญ : เทคโนโลยีในพิพิธภัณฑ์, Up the river during Qingming, Multimedia art exhibition, นิทรรศการมัลติมีเดีย, พิพิธภัณฑ์พระราชวังกู้กง, National Palace Museum, NPM, เทคโนโลยีมัลติมีเดีย, พิพิธภัณฑ์ดิจิทัล, พิพิธภัณฑ์ |
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : ฐิิติมา ธรรมบำรุง |
สื่อสำหรับบุคคลประเภท : ครู / อาจารย์, นักเรียน / นักศึกษา, ทั่วไป, ผู้ปกครอง |
ระดับชั้น : ปฐมวัย, ประถมศึกษาปีที่ 1 (ป. 1), ประถมศึกษาปีที่ 2 (ป. 2), ประถมศึกษาปีที่ 3 (ป. 3), ประถมศึกษาปีที่ 4 (ป. 4), ประถมศึกษาปีที่ 5 (ป. 5), ประถมศึกษาปีที่ 6 (ป. 6), มัธยมศึกษาปีที่ 1 (ม. 1), มัธยมศึกษาปีที่ 2 (ม. 2), มัธยมศึกษาปีที่ 3 (ม. 3), มัธยมศึกษาปีที่ 4 (ม. 4), มัธยมศึกษาปีที่ 5 (ม. 5), มัธยมศึกษาปีที่ 6 (ม. 6), ปริญญาตรี , ปริญญาโท, ปริญญาเอก, ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) , ประกาศนียบัตรครูเทคนิคชั้นสูง (ปทส.) , ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.), การศึกษาตามอัธยาศัย |
สาขาวิชาของสื่อ : วิทยาศาสตร์, การงานอาชีพและเทคโนโลยี, สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม, ศิลปะ |
ลักษณะของสื่อ : รูปภาพ |
ผลงานทั้งหมด
1
ผู้เข้าชม
58
ดาวน์โหลด
45
ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด 5 อันดับ | |
---|---|
เทคโนโลยีในพิพิธภัณฑ์ | 58 |
ผลงาน 5 อันดับล่าสุด | |
---|---|
เทคโนโลยีในพิพิธภัณฑ์ | 21 มีนาคม 2562 |
ผลงานทั้งหมด | ||||
---|---|---|---|---|
# | ชื่อเรื่อง | ผู้เข้าชม | ดาวน์โหลด | # |
1 | เทคโนโลยีในพิพิธภัณฑ์ | 58 | 45 |