ทิพวรรณ อรุณพิบูลย์

ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด
  1,387
  1,610

-  File 1
-  File 2
-  File 3
-  File 4
-  File 5
ชื่อเรื่อง :  การทำลาทับน้ำตาล
คำอธิบาย :  การทำลาทับน้ำตาล เป็นการถนอมอาหารอย่างหนึ่งของคนสมัยก่อน เพื่อเก็บขนมลาไว้กินได้นานขึ้น
คำสำคัญ :   การทำลาทับน้ำตาล, การถนอมอาหาร, ขนมลา
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :   ทิพวรรณ อรุณพิบูลย์
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :   ครู / อาจารย์, นักเรียน / นักศึกษา, ทั่วไป
ระดับชั้น :   ประถมศึกษาปีที่ 1 (ป. 1), ประถมศึกษาปีที่ 2 (ป. 2), ประถมศึกษาปีที่ 3 (ป. 3), ประถมศึกษาปีที่ 4 (ป. 4), ประถมศึกษาปีที่ 5 (ป. 5), ประถมศึกษาปีที่ 6 (ป. 6), มัธยมศึกษาปีที่ 1 (ม. 1), มัธยมศึกษาปีที่ 2 (ม. 2), มัธยมศึกษาปีที่ 3 (ม. 3), มัธยมศึกษาปีที่ 4 (ม. 4), มัธยมศึกษาปีที่ 5 (ม. 5), มัธยมศึกษาปีที่ 6 (ม. 6), ปริญญาตรี , ปริญญาโท, ปริญญาเอก, ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) , ประกาศนียบัตรครูเทคนิคชั้นสูง (ปทส.) , ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.), การศึกษาตามอัธยาศัย
สาขาวิชาของสื่อ :   การงานอาชีพและเทคโนโลยี
ลักษณะของสื่อ :   รูปภาพ
ผลงานทั้งหมด
294
ผู้เข้าชม
34,330
ดาวน์โหลด
33,030
ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด 5 อันดับ
การทำลาทับน้ำตาล 1,387
เครื่องคัดแยกขนาดของมะนาว 973
เงินถุงแดงเงินสำรองของแผ่นดิน 746
ผักผลไม้ 628
ตะโก้สาคูข้าวโพด 594

ผลงาน 5 อันดับล่าสุด
ดอกโรสแมรี่ 31 มีนาคม 2564
ดอกพวงคราม 9 มิถุนายน 2563
ุกุ้งเคย 9 มิถุนายน 2563
พระธาตุฉิมพลีพระเศรษฐีนวโกฎิ 9 มิถุนายน 2563
อุปกรณ์ในการตัดเย็บ 13 พฤษภาคม 2563
ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด 5 อันดับ
จำนวนข้อมูลจำแนกตามระดับชั้น
จำนวนข้อมูลจำแนกตามประเภทบุคคล