ทิพวรรณ อรุณพิบูลย์
ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด
ชื่อเรื่อง : การทำลาทับน้ำตาล |
คำอธิบาย : การทำลาทับน้ำตาล เป็นการถนอมอาหารอย่างหนึ่งของคนสมัยก่อน เพื่อเก็บขนมลาไว้กินได้นานขึ้น |
คำสำคัญ : การทำลาทับน้ำตาล, การถนอมอาหาร, ขนมลา |
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : ทิพวรรณ อรุณพิบูลย์ |
สื่อสำหรับบุคคลประเภท : ครู / อาจารย์, นักเรียน / นักศึกษา, ทั่วไป |
ระดับชั้น : ประถมศึกษาปีที่ 1 (ป. 1), ประถมศึกษาปีที่ 2 (ป. 2), ประถมศึกษาปีที่ 3 (ป. 3), ประถมศึกษาปีที่ 4 (ป. 4), ประถมศึกษาปีที่ 5 (ป. 5), ประถมศึกษาปีที่ 6 (ป. 6), มัธยมศึกษาปีที่ 1 (ม. 1), มัธยมศึกษาปีที่ 2 (ม. 2), มัธยมศึกษาปีที่ 3 (ม. 3), มัธยมศึกษาปีที่ 4 (ม. 4), มัธยมศึกษาปีที่ 5 (ม. 5), มัธยมศึกษาปีที่ 6 (ม. 6), ปริญญาตรี , ปริญญาโท, ปริญญาเอก, ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) , ประกาศนียบัตรครูเทคนิคชั้นสูง (ปทส.) , ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.), การศึกษาตามอัธยาศัย |
สาขาวิชาของสื่อ : การงานอาชีพและเทคโนโลยี |
ลักษณะของสื่อ : รูปภาพ |
ผลงานทั้งหมด
294
ผู้เข้าชม
34,562
ดาวน์โหลด
33,107
ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด 5 อันดับ | |
---|---|
การทำลาทับน้ำตาล | 1,387 |
เครื่องคัดแยกขนาดของมะนาว | 975 |
เงินถุงแดงเงินสำรองของแผ่นดิน | 747 |
ผักผลไม้ | 629 |
ตะโก้สาคูข้าวโพด | 595 |
ผลงาน 5 อันดับล่าสุด | |
---|---|
ดอกโรสแมรี่ | 31 มีนาคม 2564 |
ดอกพวงคราม | 9 มิถุนายน 2563 |
ุกุ้งเคย | 9 มิถุนายน 2563 |
พระธาตุฉิมพลีพระเศรษฐีนวโกฎิ | 9 มิถุนายน 2563 |
อุปกรณ์ในการตัดเย็บ | 13 พฤษภาคม 2563 |
ผลงานทั้งหมด | ||||
---|---|---|---|---|
# | ชื่อเรื่อง | ผู้เข้าชม | ดาวน์โหลด | # |
31 | กุ้งหวาน | 77 | 60 | |
32 | ขนมครก | 46 | 31 | |
33 | ขนมตาล | 37 | 31 | |
34 | ขนมบุหลันดั้นเมฆ | 88 | 78 | |
35 | ขนมผักกาด | 65 | 46 | |
36 | ขนมผักกาด ณ ตลาดน้ำอัมพวา | 239 | 200 | |
37 | ขนมโตเกียว | 142 | 103 | |
38 | ขนุนอ่อนต้ม | 34 | 30 | |
39 | ขนุนอ่อนต้ม | 396 | 204 | |
40 | ข้าวตอก | 260 | 244 |