วีรวุฒิ ชัยวัฒน์, ดร.
ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด
ชื่อเรื่อง : การดัดแปรแป้งมันสำปะหลังชนิดครอสลิ้งค์โดยไม่ใช้สารเคมีเพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร |
คำอธิบาย : - |
คำสำคัญ : การดัดแปรแป้ง, มันสำปะหลัง, ชนิดครอสลิงค์, อาหาร |
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : มานพ สุพรรณธริกา, รศ.ดร. |
เจ้าของผลงานร่วม : สมศักดิ์ แดงติ๊บ, ผศ. ดร., รุ่งทิวา วงศกรทรัพย์, ดร., วีรวุฒิ ชัยวัฒน์, ดร., อิศรา เฟื่องฟูชาติ, ดร., มหาวิทยาลัยมหิดล, สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่ง่ชาติ (วช.), เครือข่ายองค์กรบริหารงานวิจัยแห่งชาติ (คอบช.), สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, MTEC, NANOTEC |
สื่อสำหรับบุคคลประเภท : ทั่วไป |
ระดับชั้น : การศึกษาตามอัธยาศัย |
สาขาวิชาของสื่อ : วิทยาศาสตร์, การงานอาชีพและเทคโนโลยี |
ลักษณะของสื่อ : อื่นๆ, บทความ |
ผลงานทั้งหมด
1
ผู้เข้าชม
614
ดาวน์โหลด
327
ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด 5 อันดับ | |
---|---|
การดัดแปรแป้งมันสำปะหลังชนิดครอสลิ้งค์โดยไม่ใช้สารเคมีเพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร | 600 |
ผลงาน 5 อันดับล่าสุด | |
---|---|
การดัดแปรแป้งมันสำปะหลังชนิดครอสลิ้งค์โดยไม่ใช้สารเคมีเพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร | 11 พฤศจิกายน 2559 |
ผลงานทั้งหมด | ||||
---|---|---|---|---|
# | ชื่อเรื่อง | ผู้เข้าชม | ดาวน์โหลด | # |
1 | การดัดแปรแป้งมันสำปะหลังชนิดครอสลิ้งค์โดยไม่ใช้สารเคมีเพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร | 600 | 327 |