ปิติพร ฤทธิเรืองเดช, ดร. และคณะ
ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด
ชื่อเรื่อง : การวิเคราะห์คุณภาพแป้งมันสำปะหลังแบบรวดเร็วและไม่ทำลายตัวอย่างด้วยเทคนิคสเปกโตรสโกปีอินฟราเรดย่านใกล้ |
คำอธิบาย : - |
คำสำคัญ : คุณภาพแป้งมันสำปะหลัง, สเปกโตรสโกปีอินฟราเรดย่านใกล้, NIR |
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : ปิติพร ฤทธิเรืองเดช, ดร. และคณะ |
เจ้าของผลงานร่วม : สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่ง่ชาติ (วช.), เครือข่ายองค์กรบริหารงานวิจัยแห่งชาติ (คอบช.), สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ |
สื่อสำหรับบุคคลประเภท : ทั่วไป |
ระดับชั้น : การศึกษาตามอัธยาศัย |
สาขาวิชาของสื่อ : วิทยาศาสตร์ |
ลักษณะของสื่อ : อื่นๆ, บทความ |
ผลงานทั้งหมด
1
ผู้เข้าชม
416
ดาวน์โหลด
1,129
ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด 5 อันดับ | |
---|---|
การวิเคราะห์คุณภาพแป้งมันสำปะหลังแบบรวดเร็วและไม่ทำลายตัวอย่างด้วยเทคนิคสเปกโตรสโกปีอินฟราเรดย่านใกล้ | 401 |
ผลงาน 5 อันดับล่าสุด | |
---|---|
การวิเคราะห์คุณภาพแป้งมันสำปะหลังแบบรวดเร็วและไม่ทำลายตัวอย่างด้วยเทคนิคสเปกโตรสโกปีอินฟราเรดย่านใกล้ | 11 พฤศจิกายน 2559 |