ปิติพร ฤทธิเรืองเดช, ดร. และคณะ

ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด
  397     1,128

-  File 1
ชื่อเรื่อง :  การวิเคราะห์คุณภาพแป้งมันสำปะหลังแบบรวดเร็วและไม่ทำลายตัวอย่างด้วยเทคนิคสเปกโตรสโกปีอินฟราเรดย่านใกล้
คำอธิบาย :  -
คำสำคัญ :   คุณภาพแป้งมันสำปะหลัง, สเปกโตรสโกปีอินฟราเรดย่านใกล้, NIR
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :   ปิติพร ฤทธิเรืองเดช, ดร. และคณะ
เจ้าของผลงานร่วม :   สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่ง่ชาติ (วช.), เครือข่ายองค์กรบริหารงานวิจัยแห่งชาติ (คอบช.), สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :   ทั่วไป
ระดับชั้น :   การศึกษาตามอัธยาศัย
สาขาวิชาของสื่อ :   วิทยาศาสตร์
ลักษณะของสื่อ :   อื่นๆ, บทความ
ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด 5 อันดับ
จำนวนข้อมูลจำแนกตามระดับชั้น
จำนวนข้อมูลจำแนกตามประเภทบุคคล