ศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ

ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด
  534     306

-  File 1
ชื่อเรื่อง :  การพัฒนาขนมปังปราศจากกลูเตนจากฟลาวมันสำปะหลัง
คำอธิบาย :  -
คำสำคัญ :   กลูเตน, ฟลาวมันสำปะหลัง
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :   เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ, ดร.
เจ้าของผลงานร่วม :   ชัยวุฒิ กมลพิลาส, ดร., สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่ง่ชาติ (วช.), เครือข่ายองค์กรบริหารงานวิจัยแห่งชาติ (คอบช.), สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ (ไบโอเทค), ศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :   ทั่วไป
ระดับชั้น :   การศึกษาตามอัธยาศัย
สาขาวิชาของสื่อ :   วิทยาศาสตร์, การงานอาชีพและเทคโนโลยี
ลักษณะของสื่อ :   อื่นๆ, บทความ
ผลงานทั้งหมด
2
ผู้เข้าชม
739
ดาวน์โหลด
524
ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด 5 อันดับ
การพัฒนาขนมปังปราศจากกลูเตนจากฟลาวมันสำปะหลัง 534
วัสดุแสนรู้ 179

ผลงาน 5 อันดับล่าสุด
วัสดุแสนรู้ 9 กันยายน 2563
การพัฒนาขนมปังปราศจากกลูเตนจากฟลาวมันสำปะหลัง 11 พฤศจิกายน 2559
ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด 5 อันดับ
จำนวนข้อมูลจำแนกตามระดับชั้น
จำนวนข้อมูลจำแนกตามประเภทบุคคล