การพัฒนาขนมปังปราศจากกลูเตนจากฟลาวมันสำปะหลัง

3,310      676
 
Creative Commons License
การพัฒนาขนมปังปราศจากกลูเตนจากฟลาวมันสำปะหลัง ได้รับใบอนุญาตภายใต้ ให้เผยแพร่ โดยต้องระบุที่มาแต่ห้ามดัดแปลงและห้ามใช้เพื่อการค้า 3.0 Thailand.

 

 แสดงในรูปแบบ e-book

- เล่มที่ 1
 
ชื่อเรื่อง : การพัฒนาขนมปังปราศจากกลูเตนจากฟลาวมันสำปะหลัง
ชื่อเรื่อง :
{{setMessages['title']}}
คำอธิบาย :
คำอธิบาย :
คำสำคัญ : กลูเตน, ฟลาวมันสำปะหลัง
คำสำคัญ :
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ, ดร.
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :
{{setMessages['author']}}
ผู้แต่งร่วม :   สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่ง่ชาติ (วช.), ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ (ไบโอเทค), เครือข่ายองค์กรบริหารงานวิจัยแห่งชาติ (คอบช.), ชัยวุฒิ กมลพิลาส, ดร., ศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ, สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.)
ผู้แต่งร่วม :  
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :   ทั่วไป
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :  
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
ระดับชั้น :  
การศึกษาตามอัธยาศัย
ระดับชั้น :  
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
สาขาวิชาของสื่อ :   การงานอาชีพและเทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์
สาขาวิชาของสื่อ :  
{{setMessages['relation.subject']}}
ไม่พบข้อมูล
ลักษณะของสื่อ :   อื่นๆ, บทความ
ลักษณะของสื่อ :  
{{setMessages['relation.media']}}
URL : -
URL :
:
เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ, ดร., สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่ง่ชาติ (วช.), ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ (ไบโอเทค), เครือข่ายองค์กรบริหารงานวิจัยแห่งชาติ (คอบช.), ชัยวุฒิ กมลพิลาส, ดร., ศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ, สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.). (2559). การพัฒนาขนมปังปราศจากกลูเตนจากฟลาวมันสำปะหลัง, 11 พฤศจิกายน 2559. https://oer.learn.in.th/search_detail/result/28578
เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ, ดร., สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่ง่ชาติ (วช.), ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ (ไบโอเทค), เครือข่ายองค์กรบริหารงานวิจัยแห่งชาติ (คอบช.), ชัยวุฒิ กมลพิลาส, ดร., ศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ, สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.). (2559). "การพัฒนาขนมปังปราศจากกลูเตนจากฟลาวมันสำปะหลัง". https://oer.learn.in.th/search_detail/result/28578. (11 พฤศจิกายน 2559)
เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ, ดร., สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่ง่ชาติ (วช.), ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ (ไบโอเทค), เครือข่ายองค์กรบริหารงานวิจัยแห่งชาติ (คอบช.), ชัยวุฒิ กมลพิลาส, ดร., ศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ, สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.). "การพัฒนาขนมปังปราศจากกลูเตนจากฟลาวมันสำปะหลัง". 11 พฤศจิกายน 2559: https://oer.learn.in.th/search_detail/result/28578.

ทรัพยากรที่เกี่ยวข้อง

ไม่มีเรื่องที่เกี่ยวข้อง

รีวิว : การพัฒนาขนมปังปราศจากกลูเตนจากฟลาวมันสำปะหลัง

ไม่พบข้อมูลการรีวิว