มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด
  580     268

-  File 1
ชื่อเรื่อง :  การส่งเสริมการเจริญเติบโตและการกระตุ้นระบบความต้านทานของมันสำปะหลังให้ต้านทานต่อการเข้าทำลายของโรคแอนแทรคโนสด้วยเชื้อแบคทีเรียที่มีประโยชน์ Bacillus amyloliquefaciens สายพันธุ์ CaSUT007
คำอธิบาย :  -
คำสำคัญ :   มันสำปะหลัง, Bacillus, แบคทีเรียที่มีประโยชน์, โรคแอนแทรคโนส
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :   ณัธฐิญา เบือนสันเทียะ, ดร.
เจ้าของผลงานร่วม :   สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่ง่ชาติ (วช.), เครือข่ายองค์กรบริหารงานวิจัยแห่งชาติ (คอบช.), สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :   ทั่วไป
ระดับชั้น :   การศึกษาตามอัธยาศัย
สาขาวิชาของสื่อ :   วิทยาศาสตร์
ลักษณะของสื่อ :   อื่นๆ, บทความ
ผลงานทั้งหมด
4
ผู้เข้าชม
1,738
ดาวน์โหลด
1,054
ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด 5 อันดับ
การส่งเสริมการเจริญเติบโตและการกระตุ้นระบบความต้านทานของมันสำปะหลังให้ต้านทานต่อการเข้าทำลายของโรคแอนแทรคโนสด้วยเชื้อแบคทีเรียที่มีประโยชน์ Bacillus amyloliquefaciens สายพันธุ์ CaSUT007 580
รูปแบบการให้น้ำและปุ๋ยทางระบบน้ำในมันสำปะหลัง 427
เครื่องเก็บเกี่ยวมันสำปะหลังสำหรับรถแทร็กเตอร์ขนาดเล็ก 361
การประเมินและการเปรียบเทียบรูปแบบการป้องกันกำจัดเพลี้ยแป้งมันสำปะหลังสีชมพู Phenacocus manihoti Matile - Ferrero วิธีผสมผสานในพื้นที่เชิงเดี่ยว 308

ผลงาน 5 อันดับล่าสุด
การส่งเสริมการเจริญเติบโตและการกระตุ้นระบบความต้านทานของมันสำปะหลังให้ต้านทานต่อการเข้าทำลายของโรคแอนแทรคโนสด้วยเชื้อแบคทีเรียที่มีประโยชน์ Bacillus amyloliquefaciens สายพันธุ์ CaSUT007 11 พฤศจิกายน 2559
รูปแบบการให้น้ำและปุ๋ยทางระบบน้ำในมันสำปะหลัง 11 พฤศจิกายน 2559
การประเมินและการเปรียบเทียบรูปแบบการป้องกันกำจัดเพลี้ยแป้งมันสำปะหลังสีชมพู Phenacocus manihoti Matile - Ferrero วิธีผสมผสานในพื้นที่เชิงเดี่ยว 17 มิถุนายน 2559
เครื่องเก็บเกี่ยวมันสำปะหลังสำหรับรถแทร็กเตอร์ขนาดเล็ก 17 มิถุนายน 2559
ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด 5 อันดับ
จำนวนข้อมูลจำแนกตามระดับชั้น
จำนวนข้อมูลจำแนกตามประเภทบุคคล