การส่งเสริมการเจริญเติบโตและการกระตุ้นระบบความต้านทานของมันสำปะหลังให้ต้านทานต่อการเข้าทำลายของโรคแอนแทรคโนสด้วยเชื้อแบคทีเรียที่มีประโยชน์ Bacillus amyloliquefaciens สายพันธุ์ CaSUT007

565      266
 
Creative Commons License
การส่งเสริมการเจริญเติบโตและการกระตุ้นระบบความต้านทานของมันสำปะหลังให้ต้านทานต่อการเข้าทำลายของโรคแอนแทรคโนสด้วยเชื้อแบคทีเรียที่มีประโยชน์ Bacillus amyloliquefaciens สายพันธุ์ CaSUT007 ได้รับใบอนุญาตภายใต้ ให้เผยแพร่-โดยต้องระบุที่มาแต่ห้ามดัดแปลงและห้ามใช้เพื่อการค้า 3.0 Thailand.

 

 แสดงในรูปแบบ e-book

- เล่มที่ 1
 
ชื่อเรื่อง : การส่งเสริมการเจริญเติบโตและการกระตุ้นระบบความต้านทานของมันสำปะหลังให้ต้านทานต่อการเข้าทำลายของโรคแอนแทรคโนสด้วยเชื้อแบคทีเรียที่มีประโยชน์ Bacillus amyloliquefaciens สายพันธุ์ CaSUT007
ชื่อเรื่อง :
{{setMessages['title']}}
คำอธิบาย :
คำอธิบาย :
คำสำคัญ : Bacillus, แบคทีเรียที่มีประโยชน์, มันสำปะหลัง, โรคแอนแทรคโนส
คำสำคัญ :
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : ณัธฐิญา เบือนสันเทียะ, ดร.
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :
{{setMessages['author']}}
ผู้แต่งร่วม :   สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี, เครือข่ายองค์กรบริหารงานวิจัยแห่งชาติ (คอบช.), สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่ง่ชาติ (วช.)
ผู้แต่งร่วม :  
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :   ทั่วไป
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :  
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
ระดับชั้น :  
การศึกษาตามอัธยาศัย
ระดับชั้น :  
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
สาขาวิชาของสื่อ :   วิทยาศาสตร์
สาขาวิชาของสื่อ :  
{{setMessages['relation.subject']}}
ไม่พบข้อมูล
ลักษณะของสื่อ :   อื่นๆ, บทความ
ลักษณะของสื่อ :  
{{setMessages['relation.media']}}
URL : -
URL :
:
ณัธฐิญา เบือนสันเทียะ, ดร., สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี, เครือข่ายองค์กรบริหารงานวิจัยแห่งชาติ (คอบช.), สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่ง่ชาติ (วช.). (2559). การส่งเสริมการเจริญเติบโตและการกระตุ้นระบบความต้านทานของมันสำปะหลังให้ต้านทานต่อการเข้าทำลายของโรคแอนแทรคโนสด้วยเชื้อแบคทีเรียที่มีประโยชน์ Bacillus amyloliquefaciens สายพันธุ์ CaSUT007, 11 พฤศจิกายน 2559. https://oer.learn.in.th/search_detail/result/28569
ณัธฐิญา เบือนสันเทียะ, ดร., สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี, เครือข่ายองค์กรบริหารงานวิจัยแห่งชาติ (คอบช.), สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่ง่ชาติ (วช.). (2559). "การส่งเสริมการเจริญเติบโตและการกระตุ้นระบบความต้านทานของมันสำปะหลังให้ต้านทานต่อการเข้าทำลายของโรคแอนแทรคโนสด้วยเชื้อแบคทีเรียที่มีประโยชน์ Bacillus amyloliquefaciens สายพันธุ์ CaSUT007". https://oer.learn.in.th/search_detail/result/28569. (11 พฤศจิกายน 2559)
ณัธฐิญา เบือนสันเทียะ, ดร., สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี, เครือข่ายองค์กรบริหารงานวิจัยแห่งชาติ (คอบช.), สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่ง่ชาติ (วช.). "การส่งเสริมการเจริญเติบโตและการกระตุ้นระบบความต้านทานของมันสำปะหลังให้ต้านทานต่อการเข้าทำลายของโรคแอนแทรคโนสด้วยเชื้อแบคทีเรียที่มีประโยชน์ Bacillus amyloliquefaciens สายพันธุ์ CaSUT007". 11 พฤศจิกายน 2559: https://oer.learn.in.th/search_detail/result/28569.

ทรัพยากรที่เกี่ยวข้อง

ไม่มีเรื่องที่เกี่ยวข้อง

รีวิว : การส่งเสริมการเจริญเติบโตและการกระตุ้นระบบความต้านทานของมันสำปะหลังให้ต้านทานต่อการเข้าทำลายของโรคแอนแทรคโนสด้วยเชื้อแบคทีเรียที่มีประโยชน์ Bacillus amyloliquefaciens สายพันธุ์ CaSUT007

ไม่พบข้อมูลการรีวิว