สถาบันการจัดการเทคโนโลีและนวัตกรรมเกษตร
ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด
ชื่อเรื่อง : แปรรูป-เพิ่มมูลค่าข้าวกล้อง |
คำอธิบาย : ผลงานการวิจัยและพัฒนาโดย ผศ.ดร.ประเทือง โชคประเสริฐ และคณะ มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ หมายเลขโทรศัพท์ 0 2564 7000 หรือ 053 226 264 สท. 096 9964100 |
คำสำคัญ : Agricultural Technology and Innovation Management Institute, AGRITEC, สท., สื่อด้านการเกษตร, การเกษตร, เทคโนโลยีการเกษตร, เกษตรกร, สิ่งพิมพ์, พันธุ์ข้าว, ข้าว, สายพันธุ์ข้าว, ข้าวกล้อง, ข้าวกล้องหอมมะลิ, ข้าวกล้องหอมนิล, ข้าวกล้องสังข์หยด, ข้าวกล้องหอมมะลิแดง, ข้าวกล้องสินเหล็ก, ข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่ |
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : ประเทือง โชคประเสริฐ,ผศ.ดร. |
เจ้าของผลงานร่วม : มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, สถาบันการจัดการเทคโนโลีและนวัตกรรมเกษตร |
สื่อสำหรับบุคคลประเภท : ครู / อาจารย์, นักเรียน / นักศึกษา, ทั่วไป, ผู้ปกครอง |
ระดับชั้น : มัธยมศึกษาปีที่ 1 (ม. 1), มัธยมศึกษาปีที่ 2 (ม. 2), มัธยมศึกษาปีที่ 3 (ม. 3), มัธยมศึกษาปีที่ 4 (ม. 4), มัธยมศึกษาปีที่ 5 (ม. 5), มัธยมศึกษาปีที่ 6 (ม. 6), ปริญญาตรี , ปริญญาโท, ปริญญาเอก, ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) , ประกาศนียบัตรครูเทคนิคชั้นสูง (ปทส.) , ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.), การศึกษาตามอัธยาศัย |
สาขาวิชาของสื่อ : การงานอาชีพและเทคโนโลยี |
ลักษณะของสื่อ : Poster |
ผลงานทั้งหมด
29
ผู้เข้าชม
3,582
ดาวน์โหลด
1,927
ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด 5 อันดับ | |
---|---|
แปรรูป-เพิ่มมูลค่าข้าวกล้อง | 221 |
ข้าวหอมชลสิทธิ์ ทนน้ำท่วมฉับพลัน | 172 |
การเก็บเกี่ยวและจัดการหลังเก็บเกี่ยวถั่วเขียว | 150 |
ถั่วเขียว: พืชทางเลือก สร้างรายได้ สู้ภัยแล้ง | 140 |
ชั้นเมล็ดพันธุ์ข้าวและการคำนวณพื้นที่ผลิตเมล็ดพันธุ์ข้าว | 137 |
ผลงาน 5 อันดับล่าสุด | |
---|---|
การจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรมสิ่งทอพื้นเมือง | 8 กุมภาพันธ์ 2564 |
สานต่อภูมิปัญญา \"ผ้าทอพื้นเมือง\" ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม | 8 กุมภาพันธ์ 2564 |
การปลูกข้าวด้วย วทน. ตอนที่ 3 แปรรูปเพิ่มมูลค่า | 3 กุมภาพันธ์ 2564 |
การปลูกข้าวด้วย วทน. ตอนที่ 2 เรียนรู้ เข้าใจ หลังเก็บเกี่ยว | 3 กุมภาพันธ์ 2564 |
การปลูกข้าวด้วย วทน. ตอนที่ 1 ลดต้นทุน เพิ่มผลผลิต | 3 กุมภาพันธ์ 2564 |