แปรรูป-เพิ่มมูลค่าข้าวกล้อง
220
101
แปรรูป-เพิ่มมูลค่าข้าวกล้อง ได้รับใบอนุญาตภายใต้ ให้เผยแพร่-โดยต้องระบุที่มาแต่ห้ามดัดแปลงและห้ามใช้เพื่อการค้า 3.0 Thailand.
ไฟล์ดิจิทัล
แสดงในรูปแบบ e-book
- เล่มที่ 1 |
ชื่อเรื่อง : แปรรูป-เพิ่มมูลค่าข้าวกล้อง |
ชื่อเรื่อง :
{{setMessages['title']}}
|
คำอธิบาย : ผลงานการวิจัยและพัฒนาโดย ผศ.ดร.ประเทือง โชคประเสริฐ และคณะ มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ หมายเลขโทรศัพท์ 0 2564 7000 หรือ 053 226 264 สท. 096 9964100 |
คำอธิบาย : |
คำสำคัญ : สื่อด้านการเกษตร, ข้าวกล้องหอมมะลิแดง, ข้าวกล้อง, Agricultural Technology and Innovation Management Institute, การเกษตร, ข้าวกล้องหอมมะลิ, ข้าว, พันธุ์ข้าว, สายพันธุ์ข้าว, สท., ข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่, เทคโนโลยีการเกษตร, เกษตรกร, สิ่งพิมพ์, AGRITEC, ข้าวกล้องสังข์หยด, ข้าวกล้องหอมนิล, ข้าวกล้องสินเหล็ก |
คำสำคัญ :
|
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : ประเทือง โชคประเสริฐ,ผศ.ดร. |
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :
{{setMessages['author']}}
|
ผู้แต่งร่วม : มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, สถาบันการจัดการเทคโนโลีและนวัตกรรมเกษตร |
ผู้แต่งร่วม :
|
สื่อสำหรับบุคคลประเภท : นักเรียน / นักศึกษา, ครู / อาจารย์, ผู้ปกครอง, ทั่วไป |
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
|
ระดับชั้น :
มัธยมศึกษาปีที่ 1 (ม. 1), มัธยมศึกษาปีที่ 2 (ม. 2), มัธยมศึกษาปีที่ 3 (ม. 3), มัธยมศึกษาปีที่ 4 (ม. 4), มัธยมศึกษาปีที่ 5 (ม. 5), มัธยมศึกษาปีที่ 6 (ม. 6), ปริญญาตรี , ปริญญาโท, ปริญญาเอก, ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) , ประกาศนียบัตรครูเทคนิคชั้นสูง (ปทส.) , ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.), การศึกษาตามอัธยาศัย
|
ระดับชั้น :
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
|
สาขาวิชาของสื่อ : การงานอาชีพและเทคโนโลยี |
สาขาวิชาของสื่อ :
{{setMessages['relation.subject']}}
ไม่พบข้อมูล
|
ลักษณะของสื่อ : Poster |
ลักษณะของสื่อ :
{{setMessages['relation.media']}}
|
URL : https://www.nstda.or.th/agritec/wp-content/uploads/2019/09/20190403-N-brochure-Processed-germinated-brown-rice.pdf |
URL : |
: |
ประเทือง โชคประเสริฐ,ผศ.ดร., มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, สถาบันการจัดการเทคโนโลีและนวัตกรรมเกษตร.
(2563). แปรรูป-เพิ่มมูลค่าข้าวกล้อง,
23 ธันวาคม 2563.
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/217751
ประเทือง โชคประเสริฐ,ผศ.ดร., มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, สถาบันการจัดการเทคโนโลีและนวัตกรรมเกษตร.
(2563). "แปรรูป-เพิ่มมูลค่าข้าวกล้อง".
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/217751.
(23 ธันวาคม 2563)
ประเทือง โชคประเสริฐ,ผศ.ดร., มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, สถาบันการจัดการเทคโนโลีและนวัตกรรมเกษตร.
"แปรรูป-เพิ่มมูลค่าข้าวกล้อง".
23 ธันวาคม 2563:
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/217751.
ทรัพยากรที่เกี่ยวข้อง
ไม่มีเรื่องที่เกี่ยวข้อง
รีวิว : แปรรูป-เพิ่มมูลค่าข้าวกล้อง
ไม่พบข้อมูลการรีวิว