ฟิเลมิยอง
127
122
ฟิเลมิยอง ได้รับใบอนุญาตภายใต้ ให้เผยแพร่-ดัดแปลง-โดยต้องระบุที่มาแต่ห้ามใช้เพื่อการค้า 3.0 Thailand.
ไฟล์ดิจิทัล
ชื่อเรื่อง : ฟิเลมิยอง |
ชื่อเรื่อง :
{{setMessages['title']}}
|
คำอธิบาย : ฟิเลมิยอง หรือ เทนเดอร์ลอยน์ สเต็ก เป็นสเต็กเนื้อสันในที่มีความนุ่มเป็นพิเศษ มีไขมันน้อย ราคาค่อนข้างสูง และมีขนาดเล็ก จะเสิร์ฟเป็นชิ้นหนาประมาณ 2 นิ้วขึ้นไป |
คำอธิบาย : |
คำสำคัญ : ฟิเลมิยอง, เทนเดอร์ลอยน์, สเต็ก, เนื้อ, Tenderloin Steak, อาหารฝรั่ง, Filet Mignon |
คำสำคัญ :
|
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : ปฐมสุดา อินทุประภา |
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :
{{setMessages['author']}}
|
ผู้แต่งร่วม :
|
สื่อสำหรับบุคคลประเภท : ทั่วไป, นักเรียน / นักศึกษา, ผู้ปกครอง, ครู / อาจารย์ |
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
|
ระดับชั้น :
ปฐมวัย, ประถมศึกษาปีที่ 1 (ป. 1), ประถมศึกษาปีที่ 2 (ป. 2), ประถมศึกษาปีที่ 3 (ป. 3), ประถมศึกษาปีที่ 4 (ป. 4), ประถมศึกษาปีที่ 5 (ป. 5), ประถมศึกษาปีที่ 6 (ป. 6), มัธยมศึกษาปีที่ 1 (ม. 1), มัธยมศึกษาปีที่ 2 (ม. 2), มัธยมศึกษาปีที่ 3 (ม. 3), มัธยมศึกษาปีที่ 4 (ม. 4), มัธยมศึกษาปีที่ 5 (ม. 5), มัธยมศึกษาปีที่ 6 (ม. 6), ปริญญาตรี , ปริญญาโท, ปริญญาเอก, ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) , ประกาศนียบัตรครูเทคนิคชั้นสูง (ปทส.) , ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)
|
ระดับชั้น :
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
|
สาขาวิชาของสื่อ : สุขศึกษาและพลศึกษา, สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม, การงานอาชีพและเทคโนโลยี |
สาขาวิชาของสื่อ :
{{setMessages['relation.subject']}}
ไม่พบข้อมูล
|
ลักษณะของสื่อ : รูปภาพ |
ลักษณะของสื่อ :
{{setMessages['relation.media']}}
|
URL : https://en.wikipedia.org/wiki/Filet_mignon |
URL : |
: |
ปฐมสุดา อินทุประภา.
(2562). ฟิเลมิยอง,
12 มิถุนายน 2562.
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/140002
ปฐมสุดา อินทุประภา.
(2562). "ฟิเลมิยอง".
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/140002.
(12 มิถุนายน 2562)
ปฐมสุดา อินทุประภา.
"ฟิเลมิยอง".
12 มิถุนายน 2562:
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/140002.
ทรัพยากรที่เกี่ยวข้อง
ไม่มีเรื่องที่เกี่ยวข้อง
รีวิว : ฟิเลมิยอง
ไม่พบข้อมูลการรีวิว