ข้าวไทย วิจัยพ้นวิกฤต ตอนที่ 5 กรุ่นกลิ่นหอม ข้าวหอมไทย
87
64
ข้าวไทย วิจัยพ้นวิกฤต ตอนที่ 5 กรุ่นกลิ่นหอม ข้าวหอมไทย ได้รับใบอนุญาตภายใต้ ให้เผยแพร่-โดยต้องระบุที่มาแต่ห้ามดัดแปลงและห้ามใช้เพื่อการค้า 3.0 Thailand.
ไฟล์ดิจิทัล
ชื่อเรื่อง : ข้าวไทย วิจัยพ้นวิกฤต ตอนที่ 5 กรุ่นกลิ่นหอม ข้าวหอมไทย |
ชื่อเรื่อง :
{{setMessages['title']}}
|
คำอธิบาย : ข้าวไทย วิจัยพ้นวิกฤต ตอนที่ 5 กรุ่นกลิ่นหอม ข้าวหอมไทยด้วยความพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ที่ไม่มีชาติใดสามารถลอกเลียนแบบได้ “ข้าวหอมมะลิไทย” จึงกลายเป็นเป้าหมายสำคัญของนานาประเทศ ในการพัฒนาและปรับปรุงพันธุ์ข้าวของตนให้มีความหอม และคุณภาพดีกว่า เพื่อช่วงชิงความเป็นหนึ่งในตลาดข้าวพรีเมียม และนั่น ทำให้นักวิจัยต้องเร่งค้นคว้าเจาะลึกลงไปถึงระดับยีนข้าว เพื่อค้นหากุญแจสำคัญที่จะช่วยปกป้องข้าวหอมมะลิไทย ให้ยังคงความเป็นหนึ่งในตลาดโลก |
คำอธิบาย : |
คำสำคัญ : งานวิจัย, AGRITEC, ข้าวไทย, ปรับปรุงพันธุ์ข้าว, ตลาดข้าว, สท., การปลูกข้าว, เทคโนโลยีการเกษตร, การเกษตร, พืชเศรษฐกิจ, วิกฤตข้าวและชาวนาไทย, การปรับปรุงพันธุ์ข้าว, ข้าวไทยวิจัยพ้นวิกฤต, ข้าว, เกษตรกร, สื่อด้านการเกษตร, ข้าวหอมมะลิ, ข้าวหอมมะลิไทย, งานวิจัยข้าว, Agricultural Technology and Innovation Management Institute, ข้าวหอมไทย |
คำสำคัญ :
|
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : สถาบันการจัดการเทคโนโลีและนวัตกรรมเกษตร |
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :
{{setMessages['author']}}
|
ผู้แต่งร่วม :
|
สื่อสำหรับบุคคลประเภท : ผู้ปกครอง, ทั่วไป, นักเรียน / นักศึกษา, ครู / อาจารย์ |
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
|
ระดับชั้น :
มัธยมศึกษาปีที่ 1 (ม. 1), มัธยมศึกษาปีที่ 2 (ม. 2), มัธยมศึกษาปีที่ 3 (ม. 3), มัธยมศึกษาปีที่ 4 (ม. 4), มัธยมศึกษาปีที่ 5 (ม. 5), มัธยมศึกษาปีที่ 6 (ม. 6), ปริญญาตรี , ปริญญาโท, ปริญญาเอก, ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) , ประกาศนียบัตรครูเทคนิคชั้นสูง (ปทส.) , ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.), การศึกษาตามอัธยาศัย
|
ระดับชั้น :
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
|
สาขาวิชาของสื่อ : สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม, การงานอาชีพและเทคโนโลยี |
สาขาวิชาของสื่อ :
{{setMessages['relation.subject']}}
ไม่พบข้อมูล
|
ลักษณะของสื่อ : VDO Clip |
ลักษณะของสื่อ :
{{setMessages['relation.media']}}
|
URL : - |
URL : |
: |
สถาบันการจัดการเทคโนโลีและนวัตกรรมเกษตร.
(2564). ข้าวไทย วิจัยพ้นวิกฤต ตอนที่ 5 กรุ่นกลิ่นหอม ข้าวหอมไทย,
18 มกราคม 2564.
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/219068
สถาบันการจัดการเทคโนโลีและนวัตกรรมเกษตร.
(2564). "ข้าวไทย วิจัยพ้นวิกฤต ตอนที่ 5 กรุ่นกลิ่นหอม ข้าวหอมไทย".
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/219068.
(18 มกราคม 2564)
สถาบันการจัดการเทคโนโลีและนวัตกรรมเกษตร.
"ข้าวไทย วิจัยพ้นวิกฤต ตอนที่ 5 กรุ่นกลิ่นหอม ข้าวหอมไทย".
18 มกราคม 2564:
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/219068.
ทรัพยากรที่เกี่ยวข้อง
ไม่มีเรื่องที่เกี่ยวข้อง
รีวิว : ข้าวไทย วิจัยพ้นวิกฤต ตอนที่ 5 กรุ่นกลิ่นหอม ข้าวหอมไทย
ไม่พบข้อมูลการรีวิว