ปลาดุกย่าง
671
249
ไฟล์ดิจิทัล
ชื่อเรื่อง : ปลาดุกย่าง |
ชื่อเรื่อง :
{{setMessages['title']}}
|
คำอธิบาย : ปลาดุกย่างปรุงรสหมัก ใส่งา เวลาย่างจะหอมกลิ่นงา ไม่เหม็นคาว จะเป็นเมนูที่หมดเร็วมาก จิ้มกับน้ำจิ้มสูตรเฉพาะของร้าน แซบ |
คำอธิบาย : |
คำสำคัญ : บริเวณรอบมหาวิทยาลัยมหิดล, รสแซบ, ปลาดุกย่าง, วิทยาเขตศาลายา, ส้มตำป้าเพ็ญ |
คำสำคัญ :
|
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : ธมลพรรณ ปานะวงษ์ |
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :
{{setMessages['author']}}
|
ผู้แต่งร่วม : หอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล |
ผู้แต่งร่วม :
|
สื่อสำหรับบุคคลประเภท : ทั่วไป, ผู้ปกครอง, นักเรียน / นักศึกษา, ครู / อาจารย์ |
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
|
ระดับชั้น :
ปฐมวัย, ประถมศึกษาปีที่ 1 (ป. 1), ประถมศึกษาปีที่ 2 (ป. 2), ประถมศึกษาปีที่ 3 (ป. 3), ประถมศึกษาปีที่ 4 (ป. 4), ประถมศึกษาปีที่ 5 (ป. 5), ประถมศึกษาปีที่ 6 (ป. 6), มัธยมศึกษาปีที่ 1 (ม. 1), มัธยมศึกษาปีที่ 2 (ม. 2), มัธยมศึกษาปีที่ 3 (ม. 3), มัธยมศึกษาปีที่ 4 (ม. 4), มัธยมศึกษาปีที่ 5 (ม. 5), มัธยมศึกษาปีที่ 6 (ม. 6), ปริญญาตรี , ปริญญาโท, ปริญญาเอก, ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) , ประกาศนียบัตรครูเทคนิคชั้นสูง (ปทส.) , ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.), การศึกษาตามอัธยาศัย
|
ระดับชั้น :
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
|
สาขาวิชาของสื่อ : การงานอาชีพและเทคโนโลยี, สุขศึกษาและพลศึกษา, วิทยาศาสตร์, ศิลปะ, สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม |
สาขาวิชาของสื่อ :
{{setMessages['relation.subject']}}
ไม่พบข้อมูล
|
ลักษณะของสื่อ : รูปภาพ |
ลักษณะของสื่อ :
{{setMessages['relation.media']}}
|
URL : - |
URL : |
: |
ธมลพรรณ ปานะวงษ์, หอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล.
(2560). ปลาดุกย่าง,
8 สิงหาคม 2560.
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/67618
ธมลพรรณ ปานะวงษ์, หอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล.
(2560). "ปลาดุกย่าง".
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/67618.
(8 สิงหาคม 2560)
ธมลพรรณ ปานะวงษ์, หอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล.
"ปลาดุกย่าง".
8 สิงหาคม 2560:
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/67618.
ทรัพยากรที่เกี่ยวข้อง
ไม่มีเรื่องที่เกี่ยวข้อง
รีวิว : ปลาดุกย่าง
ไม่พบข้อมูลการรีวิว