ส่วนผสมขนมผักกาด
114
124
ไฟล์ดิจิทัล
ชื่อเรื่อง : ส่วนผสมขนมผักกาด |
ชื่อเรื่อง :
{{setMessages['title']}}
|
คำอธิบาย : ส่วนผสมขนมผักกาด |
คำอธิบาย : |
คำสำคัญ : การทำขนมผักกาด, การทำอาหาร, ส่วนผสมขนมผักกาด, การทำขนม |
คำสำคัญ :
|
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : นันธยา สายบัวทอง |
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :
{{setMessages['author']}}
|
ผู้แต่งร่วม :
|
สื่อสำหรับบุคคลประเภท : นักเรียน / นักศึกษา, ครู / อาจารย์, ทั่วไป |
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
|
ระดับชั้น :
มัธยมศึกษาปีที่ 4 (ม. 4), มัธยมศึกษาปีที่ 5 (ม. 5), มัธยมศึกษาปีที่ 6 (ม. 6), ปริญญาตรี , ปริญญาโท, ปริญญาเอก, ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) , ประกาศนียบัตรครูเทคนิคชั้นสูง (ปทส.) , ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.), การศึกษาตามอัธยาศัย
|
ระดับชั้น :
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
|
สาขาวิชาของสื่อ : การงานอาชีพและเทคโนโลยี |
สาขาวิชาของสื่อ :
{{setMessages['relation.subject']}}
ไม่พบข้อมูล
|
ลักษณะของสื่อ : รูปภาพ |
ลักษณะของสื่อ :
{{setMessages['relation.media']}}
|
URL : - |
URL : |
: |
นันธยา สายบัวทอง.
(2561). ส่วนผสมขนมผักกาด,
21 มกราคม 2561.
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/81908
นันธยา สายบัวทอง.
(2561). "ส่วนผสมขนมผักกาด".
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/81908.
(21 มกราคม 2561)
นันธยา สายบัวทอง.
"ส่วนผสมขนมผักกาด".
21 มกราคม 2561:
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/81908.
ทรัพยากรที่เกี่ยวข้อง
ไม่มีเรื่องที่เกี่ยวข้อง
รีวิว : ส่วนผสมขนมผักกาด
ไม่พบข้อมูลการรีวิว