หน่วยปฏิบัติการเทคโนโลยีแปรรูปมันสำปะหลังและแป้ง

ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด
  429     291

-  File 1
ชื่อเรื่อง :  เทคโนโลยีการผลิตแป้งมันสำปะหลังดัดแปรด้วยความร้อนและความชื้น
คำอธิบาย :  -
คำสำคัญ :   แป้งมันสำปะหลังดัดแปร
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :   กล้าณรงค์ ศรีรอด, รศ.ดร.
เจ้าของผลงานร่วม :   สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่ง่ชาติ (วช.), เครือข่ายองค์กรบริหารงานวิจัยแห่งชาติ (คอบช.), สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ (ไบโอเทค), หน่วยปฏิบัติการเทคโนโลยีแปรรูปมันสำปะหลังและแป้ง
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :   ทั่วไป
ระดับชั้น :   การศึกษาตามอัธยาศัย
สาขาวิชาของสื่อ :   วิทยาศาสตร์
ลักษณะของสื่อ :   อื่นๆ, บทความ
ผลงานทั้งหมด
1
ผู้เข้าชม
443
ดาวน์โหลด
291
ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด 5 อันดับ
เทคโนโลยีการผลิตแป้งมันสำปะหลังดัดแปรด้วยความร้อนและความชื้น 429

ผลงาน 5 อันดับล่าสุด
เทคโนโลยีการผลิตแป้งมันสำปะหลังดัดแปรด้วยความร้อนและความชื้น 11 พฤศจิกายน 2559
ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด 5 อันดับ
จำนวนข้อมูลจำแนกตามระดับชั้น
จำนวนข้อมูลจำแนกตามประเภทบุคคล