หน่วยปฏิบัติการเทคโนโลยีแปรรูปมันสำปะหลังและแป้ง
ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด
ชื่อเรื่อง : เทคโนโลยีการผลิตแป้งมันสำปะหลังดัดแปรด้วยความร้อนและความชื้น |
คำอธิบาย : - |
คำสำคัญ : แป้งมันสำปะหลังดัดแปร |
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : กล้าณรงค์ ศรีรอด, รศ.ดร. |
เจ้าของผลงานร่วม : สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่ง่ชาติ (วช.), เครือข่ายองค์กรบริหารงานวิจัยแห่งชาติ (คอบช.), สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ (ไบโอเทค), หน่วยปฏิบัติการเทคโนโลยีแปรรูปมันสำปะหลังและแป้ง |
สื่อสำหรับบุคคลประเภท : ทั่วไป |
ระดับชั้น : การศึกษาตามอัธยาศัย |
สาขาวิชาของสื่อ : วิทยาศาสตร์ |
ลักษณะของสื่อ : อื่นๆ, บทความ |
ผลงานทั้งหมด
1
ผู้เข้าชม
445
ดาวน์โหลด
291
ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด 5 อันดับ | |
---|---|
เทคโนโลยีการผลิตแป้งมันสำปะหลังดัดแปรด้วยความร้อนและความชื้น | 431 |
ผลงาน 5 อันดับล่าสุด | |
---|---|
เทคโนโลยีการผลิตแป้งมันสำปะหลังดัดแปรด้วยความร้อนและความชื้น | 11 พฤศจิกายน 2559 |
ผลงานทั้งหมด | ||||
---|---|---|---|---|
# | ชื่อเรื่อง | ผู้เข้าชม | ดาวน์โหลด | # |
1 | เทคโนโลยีการผลิตแป้งมันสำปะหลังดัดแปรด้วยความร้อนและความชื้น | 431 | 291 |