สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร
ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด
ชื่อเรื่อง : สีสันในอาหาร |
คำอธิบาย : - |
คำสำคัญ : สีผสมอาหาร, อาหาร, สีสังเคราะห์, วัตถุเจือปนอาหาร, เครื่องดื่ม, ไอศกรีม, ลูกกวาด, ขนมหวาน, สีธรรมชาติ |
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร |
เจ้าของผลงานร่วม : สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.), มหาวิทยาลัยมหิดล |
สื่อสำหรับบุคคลประเภท : ครู / อาจารย์, นักเรียน / นักศึกษา, ทั่วไป, ผู้ปกครอง |
ระดับชั้น : ประถมศึกษาปีที่ 1 (ป. 1), ประถมศึกษาปีที่ 2 (ป. 2), ประถมศึกษาปีที่ 3 (ป. 3), ประถมศึกษาปีที่ 4 (ป. 4), ประถมศึกษาปีที่ 5 (ป. 5), ประถมศึกษาปีที่ 6 (ป. 6), มัธยมศึกษาปีที่ 1 (ม. 1), มัธยมศึกษาปีที่ 2 (ม. 2), มัธยมศึกษาปีที่ 3 (ม. 3), การศึกษาตามอัธยาศัย |
สาขาวิชาของสื่อ : วิทยาศาสตร์, สุขศึกษาและพลศึกษา |
ลักษณะของสื่อ : หนังสือ, รูปภาพ |
ผลงานทั้งหมด
11
ผู้เข้าชม
4,854
ดาวน์โหลด
5,358
ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด 5 อันดับ | |
---|---|
สีสันในอาหาร | 739 |
มารู้จักอันตรายในสารกันบูดกันเถอะ | 515 |
อันตรายในอาหาร | 422 |
ในขนมอบมีอะไร | 415 |
ตะลุยดินแดนอาหารกับนักวิจัยรุ่นจิ๋ว | 406 |
ผลงาน 5 อันดับล่าสุด | |
---|---|
ตะลุยดินแดนอาหารกับนักวิจัยรุ่นจิ๋ว | 18 มกราคม 2561 |
มารู้จักอันตรายในสารกันบูดกันเถอะ | 18 มกราคม 2561 |
ในเนื้อสัตว์แปรรูปมีอะไร | 18 มกราคม 2561 |
สีสันในอาหาร | 18 มกราคม 2561 |
ในน้ำหวานมีอะไร | 18 มกราคม 2561 |
ผลงานทั้งหมด | ||||
---|---|---|---|---|
# | ชื่อเรื่อง | ผู้เข้าชม | ดาวน์โหลด | # |
1 | ตะลุยดินแดนอาหารกับนักวิจัยรุ่นจิ๋ว | 406 | 416 | |
2 | มารู้จักอันตรายในสารกันบูดกันเถอะ | 515 | 418 | |
3 | สาระความรู้สำคัญด้านสุขาภิบาลโรงอาหาร | 371 | 420 | |
4 | สีสันในอาหาร | 739 | 471 | |
5 | อันตรายในอาหาร | 422 | 427 | |
6 | เลือกกินอย่างปลอดภัย ห่างไกลสารกันบูด | 373 | 413 | |
7 | แม่ครัว พ่อครัวยุคใหม่ใส่ใจสุขภาพเด็ก | 395 | 393 | |
8 | ในก๋วยเตี๋ยวมีอะไร | 339 | 471 | |
9 | ในขนมอบมีอะไร | 415 | 671 | |
10 | ในน้ำหวานมีอะไร | 356 | 392 |