อันตรายในอาหาร

422      427
 
Creative Commons License
อันตรายในอาหาร ได้รับใบอนุญาตภายใต้ ให้เผยแพร่-โดยต้องระบุที่มาแต่ห้ามดัดแปลงและห้ามใช้เพื่อการค้า 3.0 Thailand.

 

 แสดงในรูปแบบ e-book

- เล่มที่ 1
 
ชื่อเรื่อง : อันตรายในอาหาร
ชื่อเรื่อง :
{{setMessages['title']}}
คำอธิบาย :
คำอธิบาย :
คำสำคัญ : อาหารเป็นพิษ, อาหาร, อาหารโรงเรียน, สารก่อมะเร็ง
คำสำคัญ :
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :
{{setMessages['author']}}
ผู้แต่งร่วม :   มหาวิทยาลัยมหิดล, สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)
ผู้แต่งร่วม :  
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :   ทั่วไป, ผู้ปกครอง, ครู / อาจารย์, นักเรียน / นักศึกษา
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :  
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
ระดับชั้น :  
ประถมศึกษาปีที่ 1 (ป. 1), ประถมศึกษาปีที่ 2 (ป. 2), ประถมศึกษาปีที่ 3 (ป. 3), ประถมศึกษาปีที่ 4 (ป. 4), ประถมศึกษาปีที่ 5 (ป. 5), ประถมศึกษาปีที่ 6 (ป. 6), มัธยมศึกษาปีที่ 1 (ม. 1), มัธยมศึกษาปีที่ 2 (ม. 2), มัธยมศึกษาปีที่ 3 (ม. 3), การศึกษาตามอัธยาศัย
ระดับชั้น :  
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
สาขาวิชาของสื่อ :   สุขศึกษาและพลศึกษา, วิทยาศาสตร์
สาขาวิชาของสื่อ :  
{{setMessages['relation.subject']}}
ไม่พบข้อมูล
ลักษณะของสื่อ :   หนังสือ, รูปภาพ
ลักษณะของสื่อ :  
{{setMessages['relation.media']}}
URL : -
URL :
:
สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร, มหาวิทยาลัยมหิดล, สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.). (2561). อันตรายในอาหาร, 18 มกราคม 2561. https://oer.learn.in.th/search_detail/result/81165
สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร, มหาวิทยาลัยมหิดล, สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.). (2561). "อันตรายในอาหาร". https://oer.learn.in.th/search_detail/result/81165. (18 มกราคม 2561)
สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร, มหาวิทยาลัยมหิดล, สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.). "อันตรายในอาหาร". 18 มกราคม 2561: https://oer.learn.in.th/search_detail/result/81165.

ทรัพยากรที่เกี่ยวข้อง

ไม่มีเรื่องที่เกี่ยวข้อง

รีวิว : อันตรายในอาหาร

ไม่พบข้อมูลการรีวิว