เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ, ดร.
ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด
ชื่อเรื่อง : การพัฒนาขนมปังปราศจากกลูเตนจากฟลาวมันสำปะหลัง |
คำอธิบาย : - |
คำสำคัญ : กลูเตน, ฟลาวมันสำปะหลัง |
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ, ดร. |
เจ้าของผลงานร่วม : ชัยวุฒิ กมลพิลาส, ดร., สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่ง่ชาติ (วช.), เครือข่ายองค์กรบริหารงานวิจัยแห่งชาติ (คอบช.), สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ (ไบโอเทค), ศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ |
สื่อสำหรับบุคคลประเภท : ทั่วไป |
ระดับชั้น : การศึกษาตามอัธยาศัย |
สาขาวิชาของสื่อ : วิทยาศาสตร์, การงานอาชีพและเทคโนโลยี |
ลักษณะของสื่อ : อื่นๆ, บทความ |
ผลงานทั้งหมด
2
ผู้เข้าชม
832
ดาวน์โหลด
571
ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด 5 อันดับ | |
---|---|
การพัฒนาขนมปังปราศจากกลูเตนจากฟลาวมันสำปะหลัง | 522 |
การพัฒนาขนมปังปราศจากกลูเตนจากฟลาวมันสำปะหลัง | 280 |
ผลงาน 5 อันดับล่าสุด | |
---|---|
การพัฒนาขนมปังปราศจากกลูเตนจากฟลาวมันสำปะหลัง | 11 พฤศจิกายน 2559 |
การพัฒนาขนมปังปราศจากกลูเตนจากฟลาวมันสำปะหลัง | 13 มิถุนายน 2559 |
ผลงานทั้งหมด | ||||
---|---|---|---|---|
# | ชื่อเรื่อง | ผู้เข้าชม | ดาวน์โหลด | # |
1 | การพัฒนาขนมปังปราศจากกลูเตนจากฟลาวมันสำปะหลัง | 280 | 265 | |
2 | การพัฒนาขนมปังปราศจากกลูเตนจากฟลาวมันสำปะหลัง | 522 | 306 |