การพัฒนาขนมปังปราศจากกลูเตนจากฟลาวมันสำปะหลัง
279
265
การพัฒนาขนมปังปราศจากกลูเตนจากฟลาวมันสำปะหลัง ได้รับใบอนุญาตภายใต้ ให้เผยแพร่-โดยต้องระบุที่มาแต่ห้ามดัดแปลงและห้ามใช้เพื่อการค้า 3.0 Thailand.
ไฟล์ดิจิทัล
แสดงในรูปแบบ e-book
- เล่มที่ 1 |
ชื่อเรื่อง : การพัฒนาขนมปังปราศจากกลูเตนจากฟลาวมันสำปะหลัง |
ชื่อเรื่อง :
{{setMessages['title']}}
|
คำอธิบาย : |
คำอธิบาย : |
คำสำคัญ : - |
คำสำคัญ :
|
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ, ดร. |
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :
{{setMessages['author']}}
|
ผู้แต่งร่วม : ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ (ไบโอเทค) |
ผู้แต่งร่วม :
|
สื่อสำหรับบุคคลประเภท : นักเรียน / นักศึกษา, ครู / อาจารย์, ผู้ปกครอง, ทั่วไป |
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
|
ระดับชั้น :
มัธยมศึกษาปีที่ 1 (ม. 1), มัธยมศึกษาปีที่ 2 (ม. 2), มัธยมศึกษาปีที่ 3 (ม. 3), มัธยมศึกษาปีที่ 4 (ม. 4), มัธยมศึกษาปีที่ 5 (ม. 5), มัธยมศึกษาปีที่ 6 (ม. 6), ปริญญาตรี , ปริญญาโท, ปริญญาเอก, ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) , ประกาศนียบัตรครูเทคนิคชั้นสูง (ปทส.) , ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.), การศึกษาตามอัธยาศัย
|
ระดับชั้น :
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
|
สาขาวิชาของสื่อ : การงานอาชีพและเทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์ |
สาขาวิชาของสื่อ :
{{setMessages['relation.subject']}}
ไม่พบข้อมูล
|
ลักษณะของสื่อ : บทความ, อื่นๆ |
ลักษณะของสื่อ :
{{setMessages['relation.media']}}
|
URL : - |
URL : |
: |
เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ, ดร., ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ (ไบโอเทค).
(2559). การพัฒนาขนมปังปราศจากกลูเตนจากฟลาวมันสำปะหลัง,
13 มิถุนายน 2559.
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/25841
เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ, ดร., ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ (ไบโอเทค).
(2559). "การพัฒนาขนมปังปราศจากกลูเตนจากฟลาวมันสำปะหลัง".
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/25841.
(13 มิถุนายน 2559)
เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ, ดร., ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ (ไบโอเทค).
"การพัฒนาขนมปังปราศจากกลูเตนจากฟลาวมันสำปะหลัง".
13 มิถุนายน 2559:
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/25841.
ทรัพยากรที่เกี่ยวข้อง
ไม่มีเรื่องที่เกี่ยวข้อง
รีวิว : การพัฒนาขนมปังปราศจากกลูเตนจากฟลาวมันสำปะหลัง
ไม่พบข้อมูลการรีวิว