การพัฒนาขนมปังปราศจากกลูเตนจากฟลาวมันสำปะหลัง

279      265
 
Creative Commons License
การพัฒนาขนมปังปราศจากกลูเตนจากฟลาวมันสำปะหลัง ได้รับใบอนุญาตภายใต้ ให้เผยแพร่-โดยต้องระบุที่มาแต่ห้ามดัดแปลงและห้ามใช้เพื่อการค้า 3.0 Thailand.

 

 แสดงในรูปแบบ e-book

- เล่มที่ 1
 
ชื่อเรื่อง : การพัฒนาขนมปังปราศจากกลูเตนจากฟลาวมันสำปะหลัง
ชื่อเรื่อง :
{{setMessages['title']}}
คำอธิบาย :
คำอธิบาย :
คำสำคัญ : -
คำสำคัญ :
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ, ดร.
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :
{{setMessages['author']}}
ผู้แต่งร่วม :   ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ (ไบโอเทค)
ผู้แต่งร่วม :  
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :   นักเรียน / นักศึกษา, ครู / อาจารย์, ผู้ปกครอง, ทั่วไป
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :  
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
ระดับชั้น :  
มัธยมศึกษาปีที่ 1 (ม. 1), มัธยมศึกษาปีที่ 2 (ม. 2), มัธยมศึกษาปีที่ 3 (ม. 3), มัธยมศึกษาปีที่ 4 (ม. 4), มัธยมศึกษาปีที่ 5 (ม. 5), มัธยมศึกษาปีที่ 6 (ม. 6), ปริญญาตรี , ปริญญาโท, ปริญญาเอก, ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) , ประกาศนียบัตรครูเทคนิคชั้นสูง (ปทส.) , ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.), การศึกษาตามอัธยาศัย
ระดับชั้น :  
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
สาขาวิชาของสื่อ :   การงานอาชีพและเทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์
สาขาวิชาของสื่อ :  
{{setMessages['relation.subject']}}
ไม่พบข้อมูล
ลักษณะของสื่อ :   บทความ, อื่นๆ
ลักษณะของสื่อ :  
{{setMessages['relation.media']}}
URL : -
URL :
:
เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ, ดร., ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ (ไบโอเทค). (2559). การพัฒนาขนมปังปราศจากกลูเตนจากฟลาวมันสำปะหลัง, 13 มิถุนายน 2559. https://oer.learn.in.th/search_detail/result/25841
เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ, ดร., ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ (ไบโอเทค). (2559). "การพัฒนาขนมปังปราศจากกลูเตนจากฟลาวมันสำปะหลัง". https://oer.learn.in.th/search_detail/result/25841. (13 มิถุนายน 2559)
เกื้อกูล ปิยะจอมขวัญ, ดร., ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ (ไบโอเทค). "การพัฒนาขนมปังปราศจากกลูเตนจากฟลาวมันสำปะหลัง". 13 มิถุนายน 2559: https://oer.learn.in.th/search_detail/result/25841.

ทรัพยากรที่เกี่ยวข้อง

ไม่มีเรื่องที่เกี่ยวข้อง

รีวิว : การพัฒนาขนมปังปราศจากกลูเตนจากฟลาวมันสำปะหลัง

ไม่พบข้อมูลการรีวิว