ปลาย่าง

53      120
 
Creative Commons License
ปลาย่าง ได้รับใบอนุญาตภายใต้ ให้เผยแพร่-ดัดแปลง-โดยต้องระบุที่มาแต่ห้ามใช้เพื่อการค้า 3.0 Thailand.

 
ชื่อเรื่อง : ปลาย่าง
ชื่อเรื่อง :
{{setMessages['title']}}
คำอธิบาย : ปลาย่าง เป็นการถนอมอาหารโดยวิธีการรมควัน เมื่อนำมาปรุงอาหารเนื้อปลาจะมีกลิ่นหอม ถือเป็นภูมิปัญญาชาวบ้านในการถนอมอาหารที่มีมาแต่โบราณ
คำอธิบาย :
คำสำคัญ : การถนอมอาหาร, ปลาย่าง, ปลาย่างรมควัน
คำสำคัญ :
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : จริยา ทิพย์หทัย
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :
{{setMessages['author']}}
ผู้แต่งร่วม :  
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :   ครู / อาจารย์, นักเรียน / นักศึกษา, ผู้ปกครอง, ทั่วไป
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :  
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
ระดับชั้น :  
การศึกษาตามอัธยาศัย
ระดับชั้น :  
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
สาขาวิชาของสื่อ :   การงานอาชีพและเทคโนโลยี, สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม
สาขาวิชาของสื่อ :  
{{setMessages['relation.subject']}}
ไม่พบข้อมูล
ลักษณะของสื่อ :   รูปภาพ
ลักษณะของสื่อ :  
{{setMessages['relation.media']}}
URL : -
URL :
:
จริยา ทิพย์หทัย. (2559). ปลาย่าง, 12 มิถุนายน 2559. https://oer.learn.in.th/search_detail/result/26182
จริยา ทิพย์หทัย. (2559). "ปลาย่าง". https://oer.learn.in.th/search_detail/result/26182. (12 มิถุนายน 2559)
จริยา ทิพย์หทัย. "ปลาย่าง". 12 มิถุนายน 2559: https://oer.learn.in.th/search_detail/result/26182.

ทรัพยากรที่เกี่ยวข้อง

ไม่มีเรื่องที่เกี่ยวข้อง

รีวิว : ปลาย่าง

ไม่พบข้อมูลการรีวิว