ปลาย่าง
54
123
ชื่อเรื่อง : ปลาย่าง |
ชื่อเรื่อง :
{{setMessages['title']}}
|
คำอธิบาย : ปลาย่าง เป็นการถนอมอาหารโดยวิธีการรมควัน เมื่อนำมาปรุงอาหารเนื้อปลาจะมีกลิ่นหอม ถือเป็นภูมิปัญญาชาวบ้านในการถนอมอาหารที่มีมาแต่โบราณ |
คำอธิบาย : |
คำสำคัญ : การถนอมอาหาร, ปลาย่าง, ปลาย่างรมควัน |
คำสำคัญ :
|
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : จริยา ทิพย์หทัย |
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :
{{setMessages['author']}}
|
ผู้แต่งร่วม :
|
สื่อสำหรับบุคคลประเภท : ครู / อาจารย์, นักเรียน / นักศึกษา, ผู้ปกครอง, ทั่วไป |
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
|
ระดับชั้น :
การศึกษาตามอัธยาศัย
|
ระดับชั้น :
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
|
สาขาวิชาของสื่อ : การงานอาชีพและเทคโนโลยี, สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม |
สาขาวิชาของสื่อ :
{{setMessages['relation.subject']}}
ไม่พบข้อมูล
|
ลักษณะของสื่อ : รูปภาพ |
ลักษณะของสื่อ :
{{setMessages['relation.media']}}
|
URL : - |
URL : |
: |
จริยา ทิพย์หทัย.
(2559). ปลาย่าง,
12 มิถุนายน 2559.
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/26182
จริยา ทิพย์หทัย.
(2559). "ปลาย่าง".
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/26182.
(12 มิถุนายน 2559)
จริยา ทิพย์หทัย.
"ปลาย่าง".
12 มิถุนายน 2559:
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/26182.
ทรัพยากรที่เกี่ยวข้อง
ไม่มีเรื่องที่เกี่ยวข้อง
รีวิว : ปลาย่าง
ไม่พบข้อมูลการรีวิว