ผักเสี้ยว

2,059      2,089
 
Creative Commons License
ผักเสี้ยว ได้รับใบอนุญาตภายใต้ ให้เผยแพร่-ดัดแปลง-โดยต้องระบุที่มาแต่ห้ามใช้เพื่อการค้า 3.0 Thailand.

 
ชื่อเรื่อง : ผักเสี้ยว
ชื่อเรื่อง :
{{setMessages['title']}}
คำอธิบาย : ผักเสี้ยว มีชื่อเรียกอื่นว่า ชงโค กาหลง ยอดอ่อนสามารถนำมารับประทานเป็นผัก มีคุณค่าทางโภชนาการ มีสรรพคุณทางยา เป็นพืชสมุนไพร และปลูกเป็นไม้ประดับได้
คำอธิบาย :
คำสำคัญ : ชงโค, ผักสมุนไพร, ผักเสี้ยว, ไม้ประดับ, พืชสมุนไพร, กาหลง, ผักพื้นบ้าน
คำสำคัญ :
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : จริยา ทิพย์หทัย
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :
{{setMessages['author']}}
ผู้แต่งร่วม :  
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :   นักเรียน / นักศึกษา, ผู้ปกครอง, ครู / อาจารย์, ทั่วไป
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :  
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
ระดับชั้น :  
การศึกษาตามอัธยาศัย
ระดับชั้น :  
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
สาขาวิชาของสื่อ :   การงานอาชีพและเทคโนโลยี, สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม, สุขศึกษาและพลศึกษา, วิทยาศาสตร์
สาขาวิชาของสื่อ :  
{{setMessages['relation.subject']}}
ไม่พบข้อมูล
ลักษณะของสื่อ :   รูปภาพ
ลักษณะของสื่อ :  
{{setMessages['relation.media']}}
URL : -
URL :
:
จริยา ทิพย์หทัย. (2559). ผักเสี้ยว, 25 กรกฎาคม 2559. https://oer.learn.in.th/search_detail/result/28623
จริยา ทิพย์หทัย. (2559). "ผักเสี้ยว". https://oer.learn.in.th/search_detail/result/28623. (25 กรกฎาคม 2559)
จริยา ทิพย์หทัย. "ผักเสี้ยว". 25 กรกฎาคม 2559: https://oer.learn.in.th/search_detail/result/28623.

ทรัพยากรที่เกี่ยวข้อง

ไม่มีเรื่องที่เกี่ยวข้อง

รีวิว : ผักเสี้ยว

ไม่พบข้อมูลการรีวิว