ปลาย่างป่น

328      582
 
Creative Commons License
ปลาย่างป่น ได้รับใบอนุญาตภายใต้ ให้เผยแพร่-ดัดแปลง-โดยต้องระบุที่มาแต่ห้ามใช้เพื่อการค้า 3.0 Thailand.

 
ชื่อเรื่อง : ปลาย่างป่น
ชื่อเรื่อง :
{{setMessages['title']}}
คำอธิบาย : ปลาป่น หรือปลาย่างป่น เป็นภูมิปัญญาไทยในการนำปลาย่างหรือปลาแห้งมาป่นให้ละเอียด เพื่อใช้ในการประกอบอาหาร ซึ่งจะสามารถเก็บไว้ได้นานและมีคุณค่าทางโภชนาการ
คำอธิบาย :
คำสำคัญ : ปลาย่างป่น, ปลาป่น, อาหาร
คำสำคัญ :
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : จริยา ทิพย์หทัย
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :
{{setMessages['author']}}
ผู้แต่งร่วม :  
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :   ครู / อาจารย์, นักเรียน / นักศึกษา, ผู้ปกครอง, ทั่วไป
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :  
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
ระดับชั้น :  
ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) , ประกาศนียบัตรครูเทคนิคชั้นสูง (ปทส.) , ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.), การศึกษาตามอัธยาศัย
ระดับชั้น :  
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
สาขาวิชาของสื่อ :   สุขศึกษาและพลศึกษา, การงานอาชีพและเทคโนโลยี, สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม
สาขาวิชาของสื่อ :  
{{setMessages['relation.subject']}}
ไม่พบข้อมูล
ลักษณะของสื่อ :   รูปภาพ
ลักษณะของสื่อ :  
{{setMessages['relation.media']}}
URL : -
URL :
:
จริยา ทิพย์หทัย. (2559). ปลาย่างป่น, 10 สิงหาคม 2559. https://oer.learn.in.th/search_detail/result/29292
จริยา ทิพย์หทัย. (2559). "ปลาย่างป่น". https://oer.learn.in.th/search_detail/result/29292. (10 สิงหาคม 2559)
จริยา ทิพย์หทัย. "ปลาย่างป่น". 10 สิงหาคม 2559: https://oer.learn.in.th/search_detail/result/29292.

ทรัพยากรที่เกี่ยวข้อง

ไม่มีเรื่องที่เกี่ยวข้อง

รีวิว : ปลาย่างป่น

ไม่พบข้อมูลการรีวิว