ปลาแห้ง ปลาย่าง
2,731
4,064
ปลาแห้ง ปลาย่าง ได้รับใบอนุญาตภายใต้ ให้เผยแพร่-ดัดแปลง-โดยต้องระบุที่มาแต่ห้ามใช้เพื่อการค้า 3.0 Thailand.
ชื่อเรื่อง : ปลาแห้ง ปลาย่าง |
ชื่อเรื่อง :
{{setMessages['title']}}
|
คำอธิบาย : ปลาแห้ง หรือปลาย่าง เป็นภูมิปัญญาในการถนอมอาหารจากปลา โดยการนำปลาสดไปรมควันทำให้แห้ง ให้สามารถเก็บไว้รับประทานได้นาน |
คำอธิบาย : |
คำสำคัญ : ปลาแห้ง, ปลาย่าง, การถนอมอาหาร |
คำสำคัญ :
|
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : จริยา ทิพย์หทัย |
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :
{{setMessages['author']}}
|
ผู้แต่งร่วม :
|
สื่อสำหรับบุคคลประเภท : นักเรียน / นักศึกษา, ทั่วไป, ผู้ปกครอง, ครู / อาจารย์ |
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
|
ระดับชั้น :
ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) , ประกาศนียบัตรครูเทคนิคชั้นสูง (ปทส.) , ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.), การศึกษาตามอัธยาศัย
|
ระดับชั้น :
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
|
สาขาวิชาของสื่อ : สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม, สุขศึกษาและพลศึกษา, การงานอาชีพและเทคโนโลยี |
สาขาวิชาของสื่อ :
{{setMessages['relation.subject']}}
ไม่พบข้อมูล
|
ลักษณะของสื่อ : รูปภาพ |
ลักษณะของสื่อ :
{{setMessages['relation.media']}}
|
URL : - |
URL : |
: |
จริยา ทิพย์หทัย.
(2559). ปลาแห้ง ปลาย่าง,
10 สิงหาคม 2559.
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/29293
จริยา ทิพย์หทัย.
(2559). "ปลาแห้ง ปลาย่าง".
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/29293.
(10 สิงหาคม 2559)
จริยา ทิพย์หทัย.
"ปลาแห้ง ปลาย่าง".
10 สิงหาคม 2559:
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/29293.
ทรัพยากรที่เกี่ยวข้อง
ไม่มีเรื่องที่เกี่ยวข้อง
รีวิว : ปลาแห้ง ปลาย่าง
ไม่พบข้อมูลการรีวิว