ปลาแห้ง ปลาย่าง

2,723      4,052
 
Creative Commons License
ปลาแห้ง ปลาย่าง ได้รับใบอนุญาตภายใต้ ให้เผยแพร่-ดัดแปลง-โดยต้องระบุที่มาแต่ห้ามใช้เพื่อการค้า 3.0 Thailand.

 
ชื่อเรื่อง : ปลาแห้ง ปลาย่าง
ชื่อเรื่อง :
{{setMessages['title']}}
คำอธิบาย : ปลาแห้ง หรือปลาย่าง เป็นภูมิปัญญาในการถนอมอาหารจากปลา โดยการนำปลาสดไปรมควันทำให้แห้ง ให้สามารถเก็บไว้รับประทานได้นาน
คำอธิบาย :
คำสำคัญ : ปลาแห้ง, ปลาย่าง, การถนอมอาหาร
คำสำคัญ :
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : จริยา ทิพย์หทัย
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :
{{setMessages['author']}}
ผู้แต่งร่วม :  
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :   นักเรียน / นักศึกษา, ทั่วไป, ผู้ปกครอง, ครู / อาจารย์
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :  
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
ระดับชั้น :  
ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) , ประกาศนียบัตรครูเทคนิคชั้นสูง (ปทส.) , ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.), การศึกษาตามอัธยาศัย
ระดับชั้น :  
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
สาขาวิชาของสื่อ :   สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม, สุขศึกษาและพลศึกษา, การงานอาชีพและเทคโนโลยี
สาขาวิชาของสื่อ :  
{{setMessages['relation.subject']}}
ไม่พบข้อมูล
ลักษณะของสื่อ :   รูปภาพ
ลักษณะของสื่อ :  
{{setMessages['relation.media']}}
URL : -
URL :
:
จริยา ทิพย์หทัย. (2559). ปลาแห้ง ปลาย่าง, 10 สิงหาคม 2559. https://oer.learn.in.th/search_detail/result/29293
จริยา ทิพย์หทัย. (2559). "ปลาแห้ง ปลาย่าง". https://oer.learn.in.th/search_detail/result/29293. (10 สิงหาคม 2559)
จริยา ทิพย์หทัย. "ปลาแห้ง ปลาย่าง". 10 สิงหาคม 2559: https://oer.learn.in.th/search_detail/result/29293.

ทรัพยากรที่เกี่ยวข้อง

ไม่มีเรื่องที่เกี่ยวข้อง

รีวิว : ปลาแห้ง ปลาย่าง

ไม่พบข้อมูลการรีวิว