กระเจี๊ยบแดง
46
64
กระเจี๊ยบแดง ได้รับใบอนุญาตภายใต้ ให้เผยแพร่-ดัดแปลง-โดยต้องระบุที่มาแต่ห้ามใช้เพื่อการค้า 3.0 Thailand.
ไฟล์ดิจิทัล
ชื่อเรื่อง : กระเจี๊ยบแดง |
ชื่อเรื่อง :
{{setMessages['title']}}
|
คำอธิบาย : กระเจี๊ยบเป็นพืชสมุนไพร ที่มีรสเปรี้ยว สามารถนำไปทำเป็นเครื่องดื่มแก้กระหายได้ |
คำอธิบาย : |
คำสำคัญ : กระเจี๊ยบแดง, พืชสมุนไพร |
คำสำคัญ :
|
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : จริยา ทิพย์หทัย |
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :
{{setMessages['author']}}
|
ผู้แต่งร่วม :
|
สื่อสำหรับบุคคลประเภท : นักเรียน / นักศึกษา, ครู / อาจารย์, ผู้ปกครอง, ทั่วไป |
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
|
ระดับชั้น :
การศึกษาตามอัธยาศัย
|
ระดับชั้น :
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
|
สาขาวิชาของสื่อ : สุขศึกษาและพลศึกษา, การงานอาชีพและเทคโนโลยี |
สาขาวิชาของสื่อ :
{{setMessages['relation.subject']}}
ไม่พบข้อมูล
|
ลักษณะของสื่อ : รูปภาพ |
ลักษณะของสื่อ :
{{setMessages['relation.media']}}
|
URL : - |
URL : |
: |
จริยา ทิพย์หทัย.
(2560). กระเจี๊ยบแดง,
21 กุมภาพันธ์ 2560.
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/52902
จริยา ทิพย์หทัย.
(2560). "กระเจี๊ยบแดง".
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/52902.
(21 กุมภาพันธ์ 2560)
จริยา ทิพย์หทัย.
"กระเจี๊ยบแดง".
21 กุมภาพันธ์ 2560:
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/52902.
ทรัพยากรที่เกี่ยวข้อง
ไม่มีเรื่องที่เกี่ยวข้อง
รีวิว : กระเจี๊ยบแดง
ไม่พบข้อมูลการรีวิว