การทำขนมเปียกปูน โดยเผาใบตาลสด
404
247
การทำขนมเปียกปูน โดยเผาใบตาลสด ได้รับใบอนุญาตภายใต้ ให้เผยแพร่-ดัดแปลง-โดยต้องระบุที่มา 3.0 Thailand.
ไฟล์ดิจิทัล
ชื่อเรื่อง : การทำขนมเปียกปูน โดยเผาใบตาลสด |
ชื่อเรื่อง :
{{setMessages['title']}}
|
คำอธิบาย : การทำขนมเปียกปูน โดยเผาใบตาลสดที่นำไปตากแดด ใช้เวลาเผา กวน กว่า 3 ชั่วโมง |
คำอธิบาย : |
คำสำคัญ : การทำขนมเปียกปูน, การทำขนมไทย, การเผาใบตาลสด |
คำสำคัญ :
|
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : กาณัฐภูมิ์ เอมอุ่นจิตรรัต |
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :
{{setMessages['author']}}
|
ผู้แต่งร่วม :
|
สื่อสำหรับบุคคลประเภท : ครู / อาจารย์, นักเรียน / นักศึกษา, ทั่วไป |
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
|
ระดับชั้น :
ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) , ประกาศนียบัตรครูเทคนิคชั้นสูง (ปทส.) , ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.), การศึกษาตามอัธยาศัย
|
ระดับชั้น :
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
|
สาขาวิชาของสื่อ : การงานอาชีพและเทคโนโลยี |
สาขาวิชาของสื่อ :
{{setMessages['relation.subject']}}
ไม่พบข้อมูล
|
ลักษณะของสื่อ : รูปภาพ |
ลักษณะของสื่อ :
{{setMessages['relation.media']}}
|
URL : - |
URL : |
: |
กาณัฐภูมิ์ เอมอุ่นจิตรรัต.
(2560). การทำขนมเปียกปูน โดยเผาใบตาลสด,
9 มีนาคม 2560.
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/53792
กาณัฐภูมิ์ เอมอุ่นจิตรรัต.
(2560). "การทำขนมเปียกปูน โดยเผาใบตาลสด".
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/53792.
(9 มีนาคม 2560)
กาณัฐภูมิ์ เอมอุ่นจิตรรัต.
"การทำขนมเปียกปูน โดยเผาใบตาลสด".
9 มีนาคม 2560:
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/53792.
ทรัพยากรที่เกี่ยวข้อง
ไม่มีเรื่องที่เกี่ยวข้อง
รีวิว : การทำขนมเปียกปูน โดยเผาใบตาลสด
ไม่พบข้อมูลการรีวิว