การทำขนมเปียกปูน โดยเผาใบตาลสด

404      247
 
Creative Commons License
การทำขนมเปียกปูน โดยเผาใบตาลสด ได้รับใบอนุญาตภายใต้ ให้เผยแพร่-ดัดแปลง-โดยต้องระบุที่มา 3.0 Thailand.

 
ชื่อเรื่อง : การทำขนมเปียกปูน โดยเผาใบตาลสด
ชื่อเรื่อง :
{{setMessages['title']}}
คำอธิบาย : การทำขนมเปียกปูน โดยเผาใบตาลสดที่นำไปตากแดด ใช้เวลาเผา กวน กว่า 3 ชั่วโมง
คำอธิบาย :
คำสำคัญ : การทำขนมเปียกปูน, การทำขนมไทย, การเผาใบตาลสด
คำสำคัญ :
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : กาณัฐภูมิ์ เอมอุ่นจิตรรัต
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :
{{setMessages['author']}}
ผู้แต่งร่วม :  
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :   ครู / อาจารย์, นักเรียน / นักศึกษา, ทั่วไป
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :  
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
ระดับชั้น :  
ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) , ประกาศนียบัตรครูเทคนิคชั้นสูง (ปทส.) , ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.), การศึกษาตามอัธยาศัย
ระดับชั้น :  
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
สาขาวิชาของสื่อ :   การงานอาชีพและเทคโนโลยี
สาขาวิชาของสื่อ :  
{{setMessages['relation.subject']}}
ไม่พบข้อมูล
ลักษณะของสื่อ :   รูปภาพ
ลักษณะของสื่อ :  
{{setMessages['relation.media']}}
URL : -
URL :
:
กาณัฐภูมิ์ เอมอุ่นจิตรรัต. (2560). การทำขนมเปียกปูน โดยเผาใบตาลสด, 9 มีนาคม 2560. https://oer.learn.in.th/search_detail/result/53792
กาณัฐภูมิ์ เอมอุ่นจิตรรัต. (2560). "การทำขนมเปียกปูน โดยเผาใบตาลสด". https://oer.learn.in.th/search_detail/result/53792. (9 มีนาคม 2560)
กาณัฐภูมิ์ เอมอุ่นจิตรรัต. "การทำขนมเปียกปูน โดยเผาใบตาลสด". 9 มีนาคม 2560: https://oer.learn.in.th/search_detail/result/53792.

ทรัพยากรที่เกี่ยวข้อง

ไม่มีเรื่องที่เกี่ยวข้อง

รีวิว : การทำขนมเปียกปูน โดยเผาใบตาลสด

ไม่พบข้อมูลการรีวิว