กะเพราลูกผสม

91      65
 
Creative Commons License
กะเพราลูกผสม ได้รับใบอนุญาตภายใต้ ให้เผยแพร่-โดยต้องระบุที่มาแต่ห้ามดัดแปลงและห้ามใช้เพื่อการค้า 3.0 Thailand.

 
ชื่อเรื่อง : กะเพราลูกผสม
ชื่อเรื่อง :
{{setMessages['title']}}
คำอธิบาย : กะเพรา เป็นผักที่ได้รับนิยมในการนำมาประกอบอาหาร มี 3 พันธุ์ คือ กะเพราแดง กะเพราขาว และ กะเพราลูกผสม(กะเพราแดง ผสมกับกะเพราขาว) มีคุณค่าทางโภชนาการ และมีสรรพคุณทางยา เป็นพืชผักสมุนไพรไทยในท้องถิ่น
คำอธิบาย :
คำสำคัญ : พืชสมุนไพร, กะเพราแดง, ผักสมุนไพร, กะเพราลูกผสม, กะเพราขาว, ผัก, พืชผักสมุนไพร, กะเพรา
คำสำคัญ :
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : จริยา ทิพย์หทัย
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :
{{setMessages['author']}}
ผู้แต่งร่วม :  
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :   ทั่วไป, นักเรียน / นักศึกษา, ผู้ปกครอง, ครู / อาจารย์
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :  
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
ระดับชั้น :  
การศึกษาตามอัธยาศัย
ระดับชั้น :  
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
สาขาวิชาของสื่อ :   วิทยาศาสตร์, การงานอาชีพและเทคโนโลยี, สุขศึกษาและพลศึกษา
สาขาวิชาของสื่อ :  
{{setMessages['relation.subject']}}
ไม่พบข้อมูล
ลักษณะของสื่อ :   รูปภาพ
ลักษณะของสื่อ :  
{{setMessages['relation.media']}}
URL : -
URL :
:
จริยา ทิพย์หทัย. (2560). กะเพราลูกผสม, 12 เมษายน 2560. https://oer.learn.in.th/search_detail/result/58101
จริยา ทิพย์หทัย. (2560). "กะเพราลูกผสม". https://oer.learn.in.th/search_detail/result/58101. (12 เมษายน 2560)
จริยา ทิพย์หทัย. "กะเพราลูกผสม". 12 เมษายน 2560: https://oer.learn.in.th/search_detail/result/58101.

ทรัพยากรที่เกี่ยวข้อง

ไม่มีเรื่องที่เกี่ยวข้อง

รีวิว : กะเพราลูกผสม

ไม่พบข้อมูลการรีวิว