ส่วนผสมในการทำไส้ขนมเกสรลำเจียก
311
488
ส่วนผสมในการทำไส้ขนมเกสรลำเจียก ได้รับใบอนุญาตภายใต้ ให้เผยแพร่-ดัดแปลง-โดยต้องระบุที่มา 3.0 Thailand.
ไฟล์ดิจิทัล
ชื่อเรื่อง : ส่วนผสมในการทำไส้ขนมเกสรลำเจียก |
ชื่อเรื่อง :
{{setMessages['title']}}
|
คำอธิบาย : ส่วนผสมของขนมเกสรลำเจียก ประกอบไปด้วย มะพร้าว แป้งข้าวเหนียว น้ำตาล น้ำ เทียนอบ |
คำอธิบาย : |
คำสำคัญ : วิเศษชัยชาญ, ขนมเกสรลำเจียก, เกสรลำเจียก, ไส้ขนมเกสรลำเจียก, ลำเจียก, ขนมไทย, อ่างทอง, ส่วนผสม |
คำสำคัญ :
|
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : มาลี แววเพ็ชร |
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :
{{setMessages['author']}}
|
ผู้แต่งร่วม : ทิพรัตน์ คงแสงทอง, สาวิตรี แตงนิ่ม, อริศรา ร่มโพธิ์ชี, ธนิศา คงการุณ, สันติ สวนศรี, วิบูลย์ ไพโรจน์ฤทธิ์, สุรพล เดชธำรงวัฒน์ |
ผู้แต่งร่วม :
|
สื่อสำหรับบุคคลประเภท : นักเรียน / นักศึกษา, ผู้ปกครอง, ครู / อาจารย์, ทั่วไป |
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
|
ระดับชั้น :
ประถมศึกษาปีที่ 1 (ป. 1), ประถมศึกษาปีที่ 2 (ป. 2), ประถมศึกษาปีที่ 3 (ป. 3), ประถมศึกษาปีที่ 4 (ป. 4), ประถมศึกษาปีที่ 5 (ป. 5), ประถมศึกษาปีที่ 6 (ป. 6), มัธยมศึกษาปีที่ 1 (ม. 1), มัธยมศึกษาปีที่ 2 (ม. 2), มัธยมศึกษาปีที่ 3 (ม. 3), มัธยมศึกษาปีที่ 4 (ม. 4), มัธยมศึกษาปีที่ 5 (ม. 5), มัธยมศึกษาปีที่ 6 (ม. 6), ปริญญาตรี , ปริญญาโท, ปริญญาเอก, ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) , ประกาศนียบัตรครูเทคนิคชั้นสูง (ปทส.) , ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.), การศึกษาตามอัธยาศัย
|
ระดับชั้น :
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
|
สาขาวิชาของสื่อ : สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม, การงานอาชีพและเทคโนโลยี |
สาขาวิชาของสื่อ :
{{setMessages['relation.subject']}}
ไม่พบข้อมูล
|
ลักษณะของสื่อ : รูปภาพ |
ลักษณะของสื่อ :
{{setMessages['relation.media']}}
|
URL : - |
URL : |
: |
มาลี แววเพ็ชร, ทิพรัตน์ คงแสงทอง, สาวิตรี แตงนิ่ม, อริศรา ร่มโพธิ์ชี, ธนิศา คงการุณ, สันติ สวนศรี, วิบูลย์ ไพโรจน์ฤทธิ์, สุรพล เดชธำรงวัฒน์.
(2560). ส่วนผสมในการทำไส้ขนมเกสรลำเจียก,
26 กันยายน 2560.
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/71121
มาลี แววเพ็ชร, ทิพรัตน์ คงแสงทอง, สาวิตรี แตงนิ่ม, อริศรา ร่มโพธิ์ชี, ธนิศา คงการุณ, สันติ สวนศรี, วิบูลย์ ไพโรจน์ฤทธิ์, สุรพล เดชธำรงวัฒน์.
(2560). "ส่วนผสมในการทำไส้ขนมเกสรลำเจียก".
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/71121.
(26 กันยายน 2560)
มาลี แววเพ็ชร, ทิพรัตน์ คงแสงทอง, สาวิตรี แตงนิ่ม, อริศรา ร่มโพธิ์ชี, ธนิศา คงการุณ, สันติ สวนศรี, วิบูลย์ ไพโรจน์ฤทธิ์, สุรพล เดชธำรงวัฒน์.
"ส่วนผสมในการทำไส้ขนมเกสรลำเจียก".
26 กันยายน 2560:
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/71121.
ทรัพยากรที่เกี่ยวข้อง
ไม่มีเรื่องที่เกี่ยวข้อง
รีวิว : ส่วนผสมในการทำไส้ขนมเกสรลำเจียก
ไม่พบข้อมูลการรีวิว