บุหงาดอกไม้แห้ง ขั้นที่ 2 นำมาอบควันเทียนหอม

302      537
 
Creative Commons License
บุหงาดอกไม้แห้ง ขั้นที่ 2 นำมาอบควันเทียนหอม ได้รับใบอนุญาตภายใต้ ให้เผยแพร่-โดยต้องระบุที่มา-แต่ห้ามดัดแปลง 3.0 Thailand.

 
ชื่อเรื่อง : บุหงาดอกไม้แห้ง ขั้นที่ 2 นำมาอบควันเทียนหอม
ชื่อเรื่อง :
{{setMessages['title']}}
คำอธิบาย : วิธีทำ นำดอกไม้แห้งใส่ภาชนะมีฝาปิดมิดชิด อบร่ำด้วยควันเทียนหอม 3 ครั้ง หรือ จนกว่าดอกไม้จะหอมจนเป็นที่พอใจ
คำอธิบาย :
คำสำคัญ : เทียนหอม, บุหงาดอกไม้แห้ง, ภูมิปัญญาไทย, เครื่องหอม
คำสำคัญ :
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : สุรัุสวดี ดิษฐสกุล
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :
{{setMessages['author']}}
ผู้แต่งร่วม :   ห้องสมุดสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล, หอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล
ผู้แต่งร่วม :  
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :   ทั่วไป
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :  
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
ระดับชั้น :  
การศึกษาตามอัธยาศัย
ระดับชั้น :  
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
สาขาวิชาของสื่อ :   สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม
สาขาวิชาของสื่อ :  
{{setMessages['relation.subject']}}
ไม่พบข้อมูล
ลักษณะของสื่อ :   รูปภาพ
ลักษณะของสื่อ :  
{{setMessages['relation.media']}}
URL : https://www.youtube.com/watch?v=_4COlkmj474
URL :
:
สุรัุสวดี ดิษฐสกุล, ห้องสมุดสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล, หอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล. (2561). บุหงาดอกไม้แห้ง ขั้นที่ 2 นำมาอบควันเทียนหอม, 29 มกราคม 2561. https://oer.learn.in.th/search_detail/result/79058
สุรัุสวดี ดิษฐสกุล, ห้องสมุดสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล, หอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล. (2561). "บุหงาดอกไม้แห้ง ขั้นที่ 2 นำมาอบควันเทียนหอม". https://oer.learn.in.th/search_detail/result/79058. (29 มกราคม 2561)
สุรัุสวดี ดิษฐสกุล, ห้องสมุดสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล, หอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล. "บุหงาดอกไม้แห้ง ขั้นที่ 2 นำมาอบควันเทียนหอม". 29 มกราคม 2561: https://oer.learn.in.th/search_detail/result/79058.

ทรัพยากรที่เกี่ยวข้อง

ไม่มีเรื่องที่เกี่ยวข้อง

รีวิว : บุหงาดอกไม้แห้ง ขั้นที่ 2 นำมาอบควันเทียนหอม

ไม่พบข้อมูลการรีวิว