เห็ดเนื้อย่าง หรือ เห็ดซิ่น

1,338      3,259
 
Creative Commons License
เห็ดเนื้อย่าง หรือ เห็ดซิ่น ได้รับใบอนุญาตภายใต้ ให้เผยแพร่-โดยต้องระบุที่มาแต่ห้ามดัดแปลงและห้ามใช้เพื่อการค้า 3.0 Thailand.

 

 แสดงในรูปแบบ e-book

- เล่มที่ 1
 
ชื่อเรื่อง : เห็ดเนื้อย่าง หรือ เห็ดซิ่น
ชื่อเรื่อง :
{{setMessages['title']}}
คำอธิบาย : เห็ดเนื้อย่างชื่อวิทยาศาสตร์: Ganoderma applanatum(Pers.ex Wallr.) Patouillardชื่ออื่น : เห็ดหูช้าง, หลินจือดำ,เห็ดซิ่นตับการใช้ประโยชน์: ลดน้ำตาลในเลือด ฟื้นฟูผู้ป่วยมะเร็งและต้านทานมะเร็งทุกชนิด
คำอธิบาย :
คำสำคัญ : มะเร็ง, เห็ดหูช้าง, เห็ดซิ่นตับ, Ganoderma applanatum(Pers.ex Wallr.) Patouillard, เห็ดเนื้อย่าง, น้ำตาลในเลือด, หลินจือดำ, เห็ดซิ่น, เห็ด, อาหาร
คำสำคัญ :
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : กัลยา กาญจนรุ่ง
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :
{{setMessages['author']}}
ผู้แต่งร่วม :  
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :   ทั่วไป
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :  
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
ระดับชั้น :  
การศึกษาตามอัธยาศัย
ระดับชั้น :  
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
สาขาวิชาของสื่อ :   วิทยาศาสตร์
สาขาวิชาของสื่อ :  
{{setMessages['relation.subject']}}
ไม่พบข้อมูล
ลักษณะของสื่อ :   สไลด์ สื่อนำเสนอ, รูปภาพ
ลักษณะของสื่อ :  
{{setMessages['relation.media']}}
URL : -
URL :
:
กัลยา กาญจนรุ่ง. (2560). เห็ดเนื้อย่าง หรือ เห็ดซิ่น, 28 ธันวาคม 2560. https://oer.learn.in.th/search_detail/result/80011
กัลยา กาญจนรุ่ง. (2560). "เห็ดเนื้อย่าง หรือ เห็ดซิ่น". https://oer.learn.in.th/search_detail/result/80011. (28 ธันวาคม 2560)
กัลยา กาญจนรุ่ง. "เห็ดเนื้อย่าง หรือ เห็ดซิ่น". 28 ธันวาคม 2560: https://oer.learn.in.th/search_detail/result/80011.

ทรัพยากรที่เกี่ยวข้อง

ไม่มีเรื่องที่เกี่ยวข้อง

รีวิว : เห็ดเนื้อย่าง หรือ เห็ดซิ่น

ไม่พบข้อมูลการรีวิว