เห็ดเนื้อย่าง หรือ เห็ดซิ่น
1,338
3,259
เห็ดเนื้อย่าง หรือ เห็ดซิ่น ได้รับใบอนุญาตภายใต้ ให้เผยแพร่-โดยต้องระบุที่มาแต่ห้ามดัดแปลงและห้ามใช้เพื่อการค้า 3.0 Thailand.
ไฟล์ดิจิทัล
แสดงในรูปแบบ e-book
- เล่มที่ 1 |
ชื่อเรื่อง : เห็ดเนื้อย่าง หรือ เห็ดซิ่น |
ชื่อเรื่อง :
{{setMessages['title']}}
|
คำอธิบาย : เห็ดเนื้อย่างชื่อวิทยาศาสตร์: Ganoderma applanatum(Pers.ex Wallr.) Patouillardชื่ออื่น : เห็ดหูช้าง, หลินจือดำ,เห็ดซิ่นตับการใช้ประโยชน์: ลดน้ำตาลในเลือด ฟื้นฟูผู้ป่วยมะเร็งและต้านทานมะเร็งทุกชนิด |
คำอธิบาย : |
คำสำคัญ : มะเร็ง, เห็ดหูช้าง, เห็ดซิ่นตับ, Ganoderma applanatum(Pers.ex Wallr.) Patouillard, เห็ดเนื้อย่าง, น้ำตาลในเลือด, หลินจือดำ, เห็ดซิ่น, เห็ด, อาหาร |
คำสำคัญ :
|
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : กัลยา กาญจนรุ่ง |
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :
{{setMessages['author']}}
|
ผู้แต่งร่วม :
|
สื่อสำหรับบุคคลประเภท : ทั่วไป |
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
|
ระดับชั้น :
การศึกษาตามอัธยาศัย
|
ระดับชั้น :
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
|
สาขาวิชาของสื่อ : วิทยาศาสตร์ |
สาขาวิชาของสื่อ :
{{setMessages['relation.subject']}}
ไม่พบข้อมูล
|
ลักษณะของสื่อ : สไลด์ สื่อนำเสนอ, รูปภาพ |
ลักษณะของสื่อ :
{{setMessages['relation.media']}}
|
URL : - |
URL : |
: |
กัลยา กาญจนรุ่ง.
(2560). เห็ดเนื้อย่าง หรือ เห็ดซิ่น,
28 ธันวาคม 2560.
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/80011
กัลยา กาญจนรุ่ง.
(2560). "เห็ดเนื้อย่าง หรือ เห็ดซิ่น".
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/80011.
(28 ธันวาคม 2560)
กัลยา กาญจนรุ่ง.
"เห็ดเนื้อย่าง หรือ เห็ดซิ่น".
28 ธันวาคม 2560:
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/80011.
ทรัพยากรที่เกี่ยวข้อง
ไม่มีเรื่องที่เกี่ยวข้อง
รีวิว : เห็ดเนื้อย่าง หรือ เห็ดซิ่น
ไม่พบข้อมูลการรีวิว