สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่ง่ชาติ (วช.)

ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด
  1,394
  435

-  File 1
ชื่อเรื่อง :  มันสำปะหลังพันธุ์ เกษตรศาสตร์ 72 (MKULB 08 - 2 - 32)
คำอธิบาย :  -
คำสำคัญ :   เกษตรศาสตร์ 72, มันสำปะหลัง
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :   สกล ฉายศรี
เจ้าของผลงานร่วม :   มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่ง่ชาติ (วช.), เครือข่ายองค์กรบริหารงานวิจัยแห่งชาติ (คอบช.), สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :   ครู / อาจารย์, นักเรียน / นักศึกษา, ทั่วไป, ผู้ปกครอง
ระดับชั้น :   มัธยมศึกษาปีที่ 1 (ม. 1), มัธยมศึกษาปีที่ 2 (ม. 2), มัธยมศึกษาปีที่ 3 (ม. 3), มัธยมศึกษาปีที่ 4 (ม. 4), มัธยมศึกษาปีที่ 5 (ม. 5), มัธยมศึกษาปีที่ 6 (ม. 6), ปริญญาตรี , ปริญญาโท, ปริญญาเอก, ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) , ประกาศนียบัตรครูเทคนิคชั้นสูง (ปทส.) , ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.), การศึกษาตามอัธยาศัย
สาขาวิชาของสื่อ :   วิทยาศาสตร์, การงานอาชีพและเทคโนโลยี
ลักษณะของสื่อ :   อื่นๆ, บทความ
ผลงานทั้งหมด
165
ผู้เข้าชม
41,158
ดาวน์โหลด
47,022
ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด 5 อันดับ
มันสำปะหลังพันธุ์ เกษตรศาสตร์ 72 (MKULB 08 - 2 - 32) 1,394
การปรับปรุงพันธุ์มันสำปะหลังเพื่อเพิ่มผลิตภาพทางผลผลิตและปริมาณแป้งสสำหรับการใช้ในอุตสาหกรรม 824
มันสำปะหลังพันธุ์ใหม่ \"พิรุณ 2\" 737
ผลของการไถระเบิดดินดานต่อสมบัติของดินและการเจริญเติบโตของมันสำปะหลังในจังหวัดนครราชสีมา 613
การดัดแปรแป้งมันสำปะหลังชนิดครอสลิ้งค์โดยไม่ใช้สารเคมีเพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร 606

ผลงาน 5 อันดับล่าสุด
มันสำปะหลังพันธุ์ เกษตรศาสตร์ 72 (MKULB 08 - 2 - 32) 11 พฤศจิกายน 2559
มันสำปะหลังพันธุ์ดี: กรมวิชาการ 11 พฤศจิกายน 2559
การผลิตฟลาวมันสำปะหลังไซยาไนด์ต่ำจากพันธุ์เกษตรศาสตร์ 50 11 พฤศจิกายน 2559
การพัฒนาขนมปังปราศจากกลูเตนจากฟลาวมันสำปะหลัง 11 พฤศจิกายน 2559
เทคโนโลยีการผลิตแป้งมันสำปะหลังดัดแปรด้วยความร้อนและความชื้น 11 พฤศจิกายน 2559
ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด 5 อันดับ
จำนวนข้อมูลจำแนกตามระดับชั้น
จำนวนข้อมูลจำแนกตามประเภทบุคคล
ผลงานทั้งหมด   
#    ชื่อเรื่อง    ผู้เข้าชม    ดาวน์โหลด #
11 การปรับปรุงพันธุ์มันสำปะหลังเพื่อเพิ่มผลิตภาพทางผลผลิตและปริมาณแป้งสสำหรับการใช้ในอุตสาหกรรม 824 458
12 การปรับปรุงพันธุ์มันสำปะหลังให้มีไซยาไนด์ต่ำและผลผลิตสูงสำหรับใช้เป็นวัตถุดิบในอุตสาหกรรมอาหาร 420 261
13 การปรับปรุงหน่วยการจำแนกดินระดับกลุ่มดินย่อยของดิน Paleustults เพื่อการแปลความหมายของข้อมูลดินอย่างมีประสิทธิผล ในกรณีการปลูกมันสำปะหลังภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 476 416
14 การผลิตฟลาวมันสำปะหลังไซยาไนด์ต่ำจากพันธุ์เกษตรศาสตร์ 50 506 295
15 การพัฒนาขนมปังปราศจากกลูเตนจากฟลาวมันสำปะหลัง 537 306
16 การพัฒนาวิธีการวิเคราะห์ไซยาไนด์ในมันสำปะหลังด้วยเทคนิคเนียร์อินฟราเรดสเปกโตรสโกปี 373 600
17 การพัฒนาไฮโดรเจลจากแป้งมันสำปะหลังเพื่อใช้เป็นวัสดุนำส่งยาและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ 455 4,743
18 การวิจัยแปรรูปวัตถุดิบอินทรีย์โดยไส้เดือนดินเพื่อการเพิ่มผลผลิตมันสำปะหลังแบบปลอดภัย 370 374
19 การวิเคราะห์คุณภาพแป้งมันสำปะหลังแบบรวดเร็วและไม่ทำลายตัวอย่างด้วยเทคนิคสเปกโตรสโกปีอินฟราเรดย่านใกล้ 368 1,124
20 การวิเคราะห์องค์ประกอบทางเคมีในมันเส้นด้วยวิธีเนียร์อินฟราเรดสเปกโทรสโกปี 311 621