สถาบันการจัดการเทคโนโลีและนวัตกรรมเกษตร

ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด
  228     101

-  File 1
ชื่อเรื่อง :  แปรรูป-เพิ่มมูลค่าข้าวกล้อง
คำอธิบาย :  ผลงานการวิจัยและพัฒนาโดย ผศ.ดร.ประเทือง โชคประเสริฐ และคณะ มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ สำนักวิจัยและส่งเสริมวิชาการการเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ หมายเลขโทรศัพท์ 0 2564 7000 หรือ 053 226 264 สท. 096 9964100
คำสำคัญ :   Agricultural Technology and Innovation Management Institute, AGRITEC, สท., สื่อด้านการเกษตร, การเกษตร, เทคโนโลยีการเกษตร, เกษตรกร, สิ่งพิมพ์, พันธุ์ข้าว, ข้าว, สายพันธุ์ข้าว, ข้าวกล้อง, ข้าวกล้องหอมมะลิ, ข้าวกล้องหอมนิล, ข้าวกล้องสังข์หยด, ข้าวกล้องหอมมะลิแดง, ข้าวกล้องสินเหล็ก, ข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :   ประเทือง โชคประเสริฐ,ผศ.ดร.
เจ้าของผลงานร่วม :   มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ, สถาบันการจัดการเทคโนโลีและนวัตกรรมเกษตร
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :   ครู / อาจารย์, นักเรียน / นักศึกษา, ทั่วไป, ผู้ปกครอง
ระดับชั้น :   มัธยมศึกษาปีที่ 1 (ม. 1), มัธยมศึกษาปีที่ 2 (ม. 2), มัธยมศึกษาปีที่ 3 (ม. 3), มัธยมศึกษาปีที่ 4 (ม. 4), มัธยมศึกษาปีที่ 5 (ม. 5), มัธยมศึกษาปีที่ 6 (ม. 6), ปริญญาตรี , ปริญญาโท, ปริญญาเอก, ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) , ประกาศนียบัตรครูเทคนิคชั้นสูง (ปทส.) , ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.), การศึกษาตามอัธยาศัย
สาขาวิชาของสื่อ :   การงานอาชีพและเทคโนโลยี
ลักษณะของสื่อ :   Poster
ผลงานทั้งหมด
29
ผู้เข้าชม
3,667
ดาวน์โหลด
1,935
ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด 5 อันดับ
แปรรูป-เพิ่มมูลค่าข้าวกล้อง 228
ข้าวหอมชลสิทธิ์ ทนน้ำท่วมฉับพลัน 175
การเก็บเกี่ยวและจัดการหลังเก็บเกี่ยวถั่วเขียว 152
ถั่วเขียว: พืชทางเลือก สร้างรายได้ สู้ภัยแล้ง 142
ชั้นเมล็ดพันธุ์ข้าวและการคำนวณพื้นที่ผลิตเมล็ดพันธุ์ข้าว 138

ผลงาน 5 อันดับล่าสุด
การจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรมสิ่งทอพื้นเมือง 8 กุมภาพันธ์ 2564
สานต่อภูมิปัญญา \"ผ้าทอพื้นเมือง\" ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม 8 กุมภาพันธ์ 2564
การปลูกข้าวด้วย วทน. ตอนที่ 3 แปรรูปเพิ่มมูลค่า 3 กุมภาพันธ์ 2564
การปลูกข้าวด้วย วทน. ตอนที่ 2 เรียนรู้ เข้าใจ หลังเก็บเกี่ยว 3 กุมภาพันธ์ 2564
การปลูกข้าวด้วย วทน. ตอนที่ 1 ลดต้นทุน เพิ่มผลผลิต 3 กุมภาพันธ์ 2564
ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด 5 อันดับ
จำนวนข้อมูลจำแนกตามระดับชั้น
จำนวนข้อมูลจำแนกตามประเภทบุคคล
ผลงานทั้งหมด   
#    ชื่อเรื่อง    ผู้เข้าชม    ดาวน์โหลด #
11 ข้าวไทย วิจัยพ้นวิกฤต ตอนที่ 5 กรุ่นกลิ่นหอม ข้าวหอมไทย 86 64
12 ข้าวไทย วิจัยพ้นวิกฤต ตอนที่ 4 ข้าวไทย ไม่หวั่นโรคและแมลง 103 56
13 ข้าวไทย วิจัยพ้นวิกฤต ตอนที่ 3 ข้าวไทย ปลูกได้แม้ภัยมา 94 61
14 ข้าวไทย วิจัยพ้นวิกฤต ตอนที่ 2 ความสุขยั่งยืนบนผืนดินเค็ม 134 77
15 ข้าวไทย วิจัยพ้นวิกฤต ตอนที่ 16 วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อพัฒนาข้าวไทย 101 44
16 ข้าวไทย วิจัยพ้นวิกฤต ตอนที่ 15 อนาคตข้าวไทย กับงานวิจัยด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 93 52
17 ข้าวไทย วิจัยพ้นวิกฤต ตอนที่ 14 แปรข้าว ปรุงสุข 94 56
18 ข้าวไทย วิจัยพ้นวิกฤต ตอนที่ 13 เทคโนโลยีเพิ่มประสิทธิภาพการสีข้าว 98 51
19 ข้าวไทย วิจัยพ้นวิกฤต ตอนที่ 12 บิวเวอเรีย เชื้อรากำจัดเพลี้ย 82 45
20 ข้าวไทย วิจัยพ้นวิกฤต ตอนที่ 11 เทคโนโลยีเตือนภัย “เพลี้ยระบาด” 85 54