ไข่มดแดง

48      120
 
Creative Commons License
ไข่มดแดง ได้รับใบอนุญาตภายใต้ ให้เผยแพร่-โดยต้องระบุที่มาแต่ห้ามดัดแปลงและห้ามใช้เพื่อการค้า 3.0 Thailand.

 
ชื่อเรื่อง : ไข่มดแดง
ชื่อเรื่อง :
{{setMessages['title']}}
คำอธิบาย : ไข่มดแดง เป็นอาหารตามฤดูกาล ในช่วงฤดูร้อน หรือประมาณปลายเดือนกุมภาพันธ์ เรื่อยไปจนถึงเดือนมิถุนายน เป็นอาหารที่คนทางภาคเหนือและภาคอีสานนิยมนำมาปรุงเป็นอาหารรับประทาน สามารถทำได้หลายหลายเมนู เช่น แกงใส่ผัก นำไปใส่ไข่เจียว ไข่น้ำ หรือทำยำไข่มดแดง
คำอธิบาย :
คำสำคัญ : มดแดง, ไข่มดแดง, อาหารพื้นบ้าน
คำสำคัญ :
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : มนสิการ รัตนวิมลชัย
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :
{{setMessages['author']}}
ผู้แต่งร่วม :   จริยา ทิพย์หทัย
ผู้แต่งร่วม :  
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :   นักเรียน / นักศึกษา, ผู้ปกครอง, ทั่วไป, ครู / อาจารย์
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :  
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
ระดับชั้น :  
การศึกษาตามอัธยาศัย
ระดับชั้น :  
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
สาขาวิชาของสื่อ :   สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม, การงานอาชีพและเทคโนโลยี
สาขาวิชาของสื่อ :  
{{setMessages['relation.subject']}}
ไม่พบข้อมูล
ลักษณะของสื่อ :   รูปภาพ
ลักษณะของสื่อ :  
{{setMessages['relation.media']}}
URL : -
URL :
:
มนสิการ รัตนวิมลชัย, จริยา ทิพย์หทัย. (2563). ไข่มดแดง, 10 พฤศจิกายน 2563. https://oer.learn.in.th/search_detail/result/216534
มนสิการ รัตนวิมลชัย, จริยา ทิพย์หทัย. (2563). "ไข่มดแดง". https://oer.learn.in.th/search_detail/result/216534. (10 พฤศจิกายน 2563)
มนสิการ รัตนวิมลชัย, จริยา ทิพย์หทัย. "ไข่มดแดง". 10 พฤศจิกายน 2563: https://oer.learn.in.th/search_detail/result/216534.

ทรัพยากรที่เกี่ยวข้อง

ไม่มีเรื่องที่เกี่ยวข้อง

รีวิว : ไข่มดแดง

ไม่พบข้อมูลการรีวิว