ไข่มดแดง
45
68
ไข่มดแดง ได้รับใบอนุญาตภายใต้ ให้เผยแพร่-โดยต้องระบุที่มาแต่ห้ามดัดแปลงและห้ามใช้เพื่อการค้า 3.0 Thailand.
ไฟล์ดิจิทัล
ชื่อเรื่อง : ไข่มดแดง |
ชื่อเรื่อง :
{{setMessages['title']}}
|
คำอธิบาย : ไข่มดแดง เป็นอาหารตามฤดูกาล ในช่วงฤดูร้อน หรือประมาณปลายเดือนกุมภาพันธ์ เรื่อยไปจนถึงเดือนมิถุนายน เป็นอาหารที่คนทางภาคเหนือและภาคอีสานนิยมนำมาปรุงเป็นอาหารรับประทาน สามารถทำได้หลายหลายเมนู เช่น แกงใส่ผัก นำไปใส่ไข่เจียว ไข่น้ำ หรือทำยำไข่มดแดง |
คำอธิบาย : |
คำสำคัญ : ไข่มดแดง, อาหารพื้นบ้าน, มดแดง |
คำสำคัญ :
|
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : มนสิการ รัตนวิมลชัย |
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :
{{setMessages['author']}}
|
ผู้แต่งร่วม : จริยา ทิพย์หทัย |
ผู้แต่งร่วม :
|
สื่อสำหรับบุคคลประเภท : ครู / อาจารย์, ผู้ปกครอง, ทั่วไป, นักเรียน / นักศึกษา |
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
|
ระดับชั้น :
การศึกษาตามอัธยาศัย
|
ระดับชั้น :
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
|
สาขาวิชาของสื่อ : การงานอาชีพและเทคโนโลยี, สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม |
สาขาวิชาของสื่อ :
{{setMessages['relation.subject']}}
ไม่พบข้อมูล
|
ลักษณะของสื่อ : รูปภาพ |
ลักษณะของสื่อ :
{{setMessages['relation.media']}}
|
URL : - |
URL : |
: |
มนสิการ รัตนวิมลชัย, จริยา ทิพย์หทัย.
(2563). ไข่มดแดง,
10 พฤศจิกายน 2563.
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/216535
มนสิการ รัตนวิมลชัย, จริยา ทิพย์หทัย.
(2563). "ไข่มดแดง".
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/216535.
(10 พฤศจิกายน 2563)
มนสิการ รัตนวิมลชัย, จริยา ทิพย์หทัย.
"ไข่มดแดง".
10 พฤศจิกายน 2563:
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/216535.
ทรัพยากรที่เกี่ยวข้อง
ไม่มีเรื่องที่เกี่ยวข้อง
รีวิว : ไข่มดแดง
ไม่พบข้อมูลการรีวิว