ดอกงิ้วแดง

13      19
 
Creative Commons License
ดอกงิ้วแดง ได้รับใบอนุญาตภายใต้ ให้เผยแพร่-โดยต้องระบุที่มาแต่ห้ามดัดแปลงและห้ามใช้เพื่อการค้า 3.0 Thailand.

 
ชื่อเรื่อง : ดอกงิ้วแดง
ชื่อเรื่อง :
{{setMessages['title']}}
คำอธิบาย : ดอกงิ้ว หรือดอกงิ้วแดง นำมาตากแห้ง สามารถนำไปเป็นส่วนประกอบอาหารได้ ในตำหรับอาหารล้านนาหลายเมนู เช่น น้ำเงี้ยว แกงแค แกงสาแล ฯ
คำอธิบาย :
คำสำคัญ : อาหาร, ดอกงิ้ว, ดอกงิ้วแห้ง, ดอกงิ้วแดง
คำสำคัญ :
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : มนสิการ รัตนวิมลชัย
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :
{{setMessages['author']}}
ผู้แต่งร่วม :   จริยา ทิพย์หทัย
ผู้แต่งร่วม :  
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :   ครู / อาจารย์, นักเรียน / นักศึกษา, ผู้ปกครอง, ทั่วไป
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :  
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
ระดับชั้น :  
การศึกษาตามอัธยาศัย
ระดับชั้น :  
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
สาขาวิชาของสื่อ :   สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม, การงานอาชีพและเทคโนโลยี
สาขาวิชาของสื่อ :  
{{setMessages['relation.subject']}}
ไม่พบข้อมูล
ลักษณะของสื่อ :   รูปภาพ
ลักษณะของสื่อ :  
{{setMessages['relation.media']}}
URL : -
URL :
:
มนสิการ รัตนวิมลชัย, จริยา ทิพย์หทัย. (2563). ดอกงิ้วแดง, 10 พฤศจิกายน 2563. https://oer.learn.in.th/search_detail/result/216591
มนสิการ รัตนวิมลชัย, จริยา ทิพย์หทัย. (2563). "ดอกงิ้วแดง". https://oer.learn.in.th/search_detail/result/216591. (10 พฤศจิกายน 2563)
มนสิการ รัตนวิมลชัย, จริยา ทิพย์หทัย. "ดอกงิ้วแดง". 10 พฤศจิกายน 2563: https://oer.learn.in.th/search_detail/result/216591.

ทรัพยากรที่เกี่ยวข้อง

ไม่มีเรื่องที่เกี่ยวข้อง

รีวิว : ดอกงิ้วแดง

ไม่พบข้อมูลการรีวิว