ผักเสี้ยน
10
30
ผักเสี้ยน ได้รับใบอนุญาตภายใต้ ให้เผยแพร่-โดยต้องระบุที่มาแต่ห้ามดัดแปลงและห้ามใช้เพื่อการค้า 3.0 Thailand.
ไฟล์ดิจิทัล
ชื่อเรื่อง : ผักเสี้ยน |
ชื่อเรื่อง :
{{setMessages['title']}}
|
คำอธิบาย : ผักเสี้ยน หรือผักส้มเสี้ยน เป็นผักพื้นบ้าน ที่สามารถนำมาดองเป็นผักเสี้ยนดอง รับประทานได้เหมือนผักกาดดอง รสชาติเป็นเอกลักษณ์ ฉายา กิมจิแห่งสยาม |
คำอธิบาย : |
คำสำคัญ : ผักเสี้ยน, พืชผักสมุนไพร, ผัก, พืช |
คำสำคัญ :
|
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : มนสิการ รัตนวิมลชัย |
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :
{{setMessages['author']}}
|
ผู้แต่งร่วม : จริยา ทิพย์หทัย |
ผู้แต่งร่วม :
|
สื่อสำหรับบุคคลประเภท : ทั่วไป, นักเรียน / นักศึกษา, ผู้ปกครอง, ครู / อาจารย์ |
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
|
ระดับชั้น :
การศึกษาตามอัธยาศัย
|
ระดับชั้น :
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
|
สาขาวิชาของสื่อ : สุขศึกษาและพลศึกษา, การงานอาชีพและเทคโนโลยี, สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม |
สาขาวิชาของสื่อ :
{{setMessages['relation.subject']}}
ไม่พบข้อมูล
|
ลักษณะของสื่อ : รูปภาพ |
ลักษณะของสื่อ :
{{setMessages['relation.media']}}
|
URL : - |
URL : |
: |
มนสิการ รัตนวิมลชัย, จริยา ทิพย์หทัย.
(2563). ผักเสี้ยน,
10 พฤศจิกายน 2563.
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/216602
มนสิการ รัตนวิมลชัย, จริยา ทิพย์หทัย.
(2563). "ผักเสี้ยน".
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/216602.
(10 พฤศจิกายน 2563)
มนสิการ รัตนวิมลชัย, จริยา ทิพย์หทัย.
"ผักเสี้ยน".
10 พฤศจิกายน 2563:
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/216602.
ทรัพยากรที่เกี่ยวข้อง
ไม่มีเรื่องที่เกี่ยวข้อง
รีวิว : ผักเสี้ยน
ไม่พบข้อมูลการรีวิว