ดอกข่า
ชื่อเรื่อง : ดอกข่า |
ชื่อเรื่อง :
{{setMessages['title']}}
|
คำอธิบาย : ดอกข่า เป็นดอกของต้นข่า มักออกดอกในช่วงเดือนพฤษภาคม มีกลิ่นหอมสดชื่น สามารถรับประทานเป็นผักสด หรือจะนำไปลวก ต้ม แกงร่วมกับผักอื่นได้ จะมีรสชาติเผ็ดว่าลิ้น มีคุณค่าทางโภชนาการสูง |
คำอธิบาย : |
คำสำคัญ : พืชผักสมุนไพร, ข่า, ผัก, พืช, ดอกข่า, ผักสมุนไพร |
คำสำคัญ :
|
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : มนสิการ รัตนวิมลชัย |
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :
{{setMessages['author']}}
|
ผู้แต่งร่วม : จริยา ทิพย์หทัย |
ผู้แต่งร่วม :
|
สื่อสำหรับบุคคลประเภท : ทั่วไป, ครู / อาจารย์, นักเรียน / นักศึกษา, ผู้ปกครอง |
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
|
ระดับชั้น :
การศึกษาตามอัธยาศัย
|
ระดับชั้น :
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
|
สาขาวิชาของสื่อ : สุขศึกษาและพลศึกษา, การงานอาชีพและเทคโนโลยี |
สาขาวิชาของสื่อ :
{{setMessages['relation.subject']}}
ไม่พบข้อมูล
|
ลักษณะของสื่อ : รูปภาพ |
ลักษณะของสื่อ :
{{setMessages['relation.media']}}
|
URL : - |
URL : |
: |
มนสิการ รัตนวิมลชัย, จริยา ทิพย์หทัย.
(2563). ดอกข่า,
10 พฤศจิกายน 2563.
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/216621
มนสิการ รัตนวิมลชัย, จริยา ทิพย์หทัย.
(2563). "ดอกข่า".
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/216621.
(10 พฤศจิกายน 2563)
มนสิการ รัตนวิมลชัย, จริยา ทิพย์หทัย.
"ดอกข่า".
10 พฤศจิกายน 2563:
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/216621.
ทรัพยากรที่เกี่ยวข้อง
ไม่มีเรื่องที่เกี่ยวข้อง
รีวิว : ดอกข่า
ไม่พบข้อมูลการรีวิว