ถั่วพู
65
111
ถั่วพู ได้รับใบอนุญาตภายใต้ ให้เผยแพร่-โดยต้องระบุที่มาแต่ห้ามดัดแปลงและห้ามใช้เพื่อการค้า 3.0 Thailand.
ไฟล์ดิจิทัล
ชื่อเรื่อง : ถั่วพู |
ชื่อเรื่อง :
{{setMessages['title']}}
|
คำอธิบาย : ถั่วพู ทางภาคเหนือเรียก ถั่วปู เป็นพืชล้มลุก ตระกูลถั่ว นิยมนำฝักอ่อนมารับประทาน ทั้งจิ้มน้ำพริก และประกอบอาหารจำพวกแกง ผัด เนื้อฝักมีความกรอบ และให้รสมัน มีคุณค่าทางโภชนาการสูง |
คำอธิบาย : |
คำสำคัญ : ถั่วปู, ถั่วพู, ผักพื้นบ้าน, พืช, ผัก |
คำสำคัญ :
|
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : มนสิการ รัตนวิมลชัย |
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :
{{setMessages['author']}}
|
ผู้แต่งร่วม : จริยา ทิพย์หทัย |
ผู้แต่งร่วม :
|
สื่อสำหรับบุคคลประเภท : ทั่วไป, ผู้ปกครอง, ครู / อาจารย์, นักเรียน / นักศึกษา |
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
|
ระดับชั้น :
การศึกษาตามอัธยาศัย
|
ระดับชั้น :
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
|
สาขาวิชาของสื่อ : สุขศึกษาและพลศึกษา, การงานอาชีพและเทคโนโลยี |
สาขาวิชาของสื่อ :
{{setMessages['relation.subject']}}
ไม่พบข้อมูล
|
ลักษณะของสื่อ : รูปภาพ |
ลักษณะของสื่อ :
{{setMessages['relation.media']}}
|
URL : - |
URL : |
: |
มนสิการ รัตนวิมลชัย, จริยา ทิพย์หทัย.
(2563). ถั่วพู,
12 พฤศจิกายน 2563.
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/216810
มนสิการ รัตนวิมลชัย, จริยา ทิพย์หทัย.
(2563). "ถั่วพู".
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/216810.
(12 พฤศจิกายน 2563)
มนสิการ รัตนวิมลชัย, จริยา ทิพย์หทัย.
"ถั่วพู".
12 พฤศจิกายน 2563:
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/216810.
ทรัพยากรที่เกี่ยวข้อง
ไม่มีเรื่องที่เกี่ยวข้อง
รีวิว : ถั่วพู
ไม่พบข้อมูลการรีวิว