เห็ดตาโล่

8,383      2,059
 
Creative Commons License
เห็ดตาโล่ ได้รับใบอนุญาตภายใต้ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 Thailand.

 

 แสดงในรูปแบบ e-book

- เล่มที่ 1
 
ชื่อเรื่อง : เห็ดตาโล่
ชื่อเรื่อง :
{{setMessages['title']}}
คำอธิบาย : เห็ดตาโล่ ชื่อวิทยาศาสตร์: Calostoma sp.ชื่ออื่นๆ: แถบอิสานเรียกเห็ดชนิดนี้ว่าตาโบ๋ แถบจังหวัดอำนาจเจริญเรียกเห็ดตาเหลือก การใช้ประโยชน์: ชาวอิสานนิยมนำมาทำลาบทั้งกินดิบและนำไปลวกน้ำร้อนแล้วเอามายำ ใส่พริกป่น ข้าวคั่ว น้ำปลา
คำอธิบาย :
คำสำคัญ : Calostoma sp., เห็ดตาโล่, อาหาร, เห็ด, เห็ดตาเหลือก, ตาโบ๋
คำสำคัญ :
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : กัลยา กาญจนรุ่ง
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :
{{setMessages['author']}}
ผู้แต่งร่วม :  
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :   ทั่วไป
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :  
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
ระดับชั้น :  
การศึกษาตามอัธยาศัย
ระดับชั้น :  
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
สาขาวิชาของสื่อ :   วิทยาศาสตร์
สาขาวิชาของสื่อ :  
{{setMessages['relation.subject']}}
ไม่พบข้อมูล
ลักษณะของสื่อ :   สไลด์ สื่อนำเสนอ, รูปภาพ
ลักษณะของสื่อ :  
{{setMessages['relation.media']}}
URL : -
URL :
:
กัลยา กาญจนรุ่ง. (2560). เห็ดตาโล่, 28 ธันวาคม 2560. https://oer.learn.in.th/search_detail/result/79996
กัลยา กาญจนรุ่ง. (2560). "เห็ดตาโล่". https://oer.learn.in.th/search_detail/result/79996. (28 ธันวาคม 2560)
กัลยา กาญจนรุ่ง. "เห็ดตาโล่". 28 ธันวาคม 2560: https://oer.learn.in.th/search_detail/result/79996.

ทรัพยากรที่เกี่ยวข้อง

จำนวนผู้เข้าชม (4,292)

รีวิว : เห็ดตาโล่

ไม่พบข้อมูลการรีวิว