เห็ดตาโล่
2,412
794
เห็ดตาโล่ ได้รับใบอนุญาตภายใต้ ให้เผยแพร่-โดยต้องระบุที่มาแต่ห้ามดัดแปลงและห้ามใช้เพื่อการค้า 3.0 Thailand.
ไฟล์ดิจิทัล
แสดงในรูปแบบ e-book
- เล่มที่ 1 |
ชื่อเรื่อง : เห็ดตาโล่ |
ชื่อเรื่อง :
{{setMessages['title']}}
|
คำอธิบาย : เห็ดตาโล่ ชื่อวิทยาศาสตร์: Calostoma sp.ชื่ออื่นๆ: แถบอิสานเรียกเห็ดชนิดนี้ว่าตาโบ๋ แถบจังหวัดอำนาจเจริญเรียกเห็ดตาเหลือก การใช้ประโยชน์: ชาวอิสานนิยมนำมาทำลาบทั้งกินดิบและนำไปลวกน้ำร้อนแล้วเอามายำ ใส่พริกป่น ข้าวคั่ว น้ำปลา |
คำอธิบาย : |
คำสำคัญ : ตาโบ๋, อาหาร, เห็ดตาโล่, เห็ดตาเหลือก, Calostoma sp., เห็ด |
คำสำคัญ :
|
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : กัลยา กาญจนรุ่ง |
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :
{{setMessages['author']}}
|
ผู้แต่งร่วม :
|
สื่อสำหรับบุคคลประเภท : ทั่วไป |
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
|
ระดับชั้น :
การศึกษาตามอัธยาศัย
|
ระดับชั้น :
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
|
สาขาวิชาของสื่อ : วิทยาศาสตร์ |
สาขาวิชาของสื่อ :
{{setMessages['relation.subject']}}
ไม่พบข้อมูล
|
ลักษณะของสื่อ : รูปภาพ, สไลด์ สื่อนำเสนอ |
ลักษณะของสื่อ :
{{setMessages['relation.media']}}
|
URL : - |
URL : |
: |
กัลยา กาญจนรุ่ง.
(2560). เห็ดตาโล่,
28 ธันวาคม 2560.
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/79996
กัลยา กาญจนรุ่ง.
(2560). "เห็ดตาโล่".
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/79996.
(28 ธันวาคม 2560)
กัลยา กาญจนรุ่ง.
"เห็ดตาโล่".
28 ธันวาคม 2560:
https://oer.learn.in.th/search_detail/result/79996.
ทรัพยากรที่เกี่ยวข้อง
ไม่มีเรื่องที่เกี่ยวข้อง
รีวิว : เห็ดตาโล่
ไม่พบข้อมูลการรีวิว