สตรอเบอรี่สด

155      267
 
Creative Commons License
สตรอเบอรี่สด ได้รับใบอนุญาตภายใต้ ให้เผยแพร่-โดยต้องระบุที่มา-แต่ห้ามดัดแปลง 3.0 Thailand.

 
ชื่อเรื่อง : สตรอเบอรี่สด
ชื่อเรื่อง :
{{setMessages['title']}}
คำอธิบาย : สตรอเบอร์รี่อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น เควอซิทิน (Quercetin) เคมเฟอรอล (Kaempferol) แอนโทไซยานิน (Anthocyanin) ซึ่งสารดังกล่าวมีส่วนช่วยในการยับยั้งสารก่อมะเร็งต่าง ๆ ได้ และยังมีวิตามินซีในปริมาณสูง โดยสตรอเบอร์รี่สดประมาณ 100 กรัม จะมีวิตามินมากถึง 58 มิลลิกรัม
คำอธิบาย :
คำสำคัญ : สตรอเบอรี่, วงศ์กุหลาบ, ผลไม้
คำสำคัญ :
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : สุรัสวดี ดิษฐสกุล
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :
{{setMessages['author']}}
ผู้แต่งร่วม :   หอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล, มหาวิทยาลัยมหิดล, ห้องสมุดสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล
ผู้แต่งร่วม :  
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :   ทั่วไป
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :  
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
ระดับชั้น :  
การศึกษาตามอัธยาศัย
ระดับชั้น :  
{{setMessages['relation.level']}}
ไม่พบข้อมูล
สาขาวิชาของสื่อ :   การงานอาชีพและเทคโนโลยี
สาขาวิชาของสื่อ :  
{{setMessages['relation.subject']}}
ไม่พบข้อมูล
ลักษณะของสื่อ :   รูปภาพ
ลักษณะของสื่อ :  
{{setMessages['relation.media']}}
URL : https://medthai.com/สตรอเบอร์รี่/
URL :
:
สุรัสวดี ดิษฐสกุล, หอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล, มหาวิทยาลัยมหิดล, ห้องสมุดสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล. (2561). สตรอเบอรี่สด, 29 มกราคม 2561. https://oer.learn.in.th/search_detail/result/80791
สุรัสวดี ดิษฐสกุล, หอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล, มหาวิทยาลัยมหิดล, ห้องสมุดสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล. (2561). "สตรอเบอรี่สด". https://oer.learn.in.th/search_detail/result/80791. (29 มกราคม 2561)
สุรัสวดี ดิษฐสกุล, หอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล, มหาวิทยาลัยมหิดล, ห้องสมุดสถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน มหาวิทยาลัยมหิดล. "สตรอเบอรี่สด". 29 มกราคม 2561: https://oer.learn.in.th/search_detail/result/80791.

ทรัพยากรที่เกี่ยวข้อง

ไม่มีเรื่องที่เกี่ยวข้อง

รีวิว : สตรอเบอรี่สด

ไม่พบข้อมูลการรีวิว