สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)

ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด
  739     471

-  File 1
ชื่อเรื่อง :  สีสันในอาหาร
คำอธิบาย :  -
คำสำคัญ :   สีผสมอาหาร, อาหาร, สีสังเคราะห์, วัตถุเจือปนอาหาร, เครื่องดื่ม, ไอศกรีม, ลูกกวาด, ขนมหวาน, สีธรรมชาติ
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :   สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร
เจ้าของผลงานร่วม :   สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.), มหาวิทยาลัยมหิดล
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :   ครู / อาจารย์, นักเรียน / นักศึกษา, ทั่วไป, ผู้ปกครอง
ระดับชั้น :   ประถมศึกษาปีที่ 1 (ป. 1), ประถมศึกษาปีที่ 2 (ป. 2), ประถมศึกษาปีที่ 3 (ป. 3), ประถมศึกษาปีที่ 4 (ป. 4), ประถมศึกษาปีที่ 5 (ป. 5), ประถมศึกษาปีที่ 6 (ป. 6), มัธยมศึกษาปีที่ 1 (ม. 1), มัธยมศึกษาปีที่ 2 (ม. 2), มัธยมศึกษาปีที่ 3 (ม. 3), การศึกษาตามอัธยาศัย
สาขาวิชาของสื่อ :   วิทยาศาสตร์, สุขศึกษาและพลศึกษา
ลักษณะของสื่อ :   หนังสือ, รูปภาพ
ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด 5 อันดับ
จำนวนข้อมูลจำแนกตามระดับชั้น
จำนวนข้อมูลจำแนกตามประเภทบุคคล