ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ (ไบโอเทค)
ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด
ชื่อเรื่อง : 6 ข้อเท็จจริงโรคอุบัติใหม่ "ไวรัสโคโรนา (2019-nCoV)" |
คำอธิบาย : 6 ข้อเท็จจริงโรคอุบัติใหม่ "ไวรัสโคโรนา (2019-CoV)" 1. แหล่งต้นเชื้อแพร่ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่สู่คน ยังไม่ทราบชนิด 2. สาเหตุการระบาด อาจไม่ใช่ "งู" 3. เป็นแล้ว "หายได้" ไม่ตายทุกคน 4. ล้างมือด้วย "น้ำอุ่นหรือน้ำเปล่า" ไม่เพียงพอ 5. สั่งของออนไลน์จากจีน โอกาส "ติดเชื้อน้อย" 6. การพัฒนา "ยา/วัคซีน" มีหวัง ข้อมูลจาก: ห้องปฏิบัติการไวรัสวิทยาและเซลล์เทคโนโลยี ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ (ไบโอเทค) สวทช. |
คำสำคัญ : ไวรัสโคโรนา, coronavirus, เชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่2019, nCoV, ไวรัสอู่ฮั่น, WuhanCoronavirus, NSTDA, สวทช, BIOTEC, ไบโอเทค |
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน : ห้องปฏิบัติการไวรัสวิทยาและเซลล์เทคโนโลยี |
เจ้าของผลงานร่วม : ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ (ไบโอเทค) |
สื่อสำหรับบุคคลประเภท : ครู / อาจารย์, นักเรียน / นักศึกษา, ทั่วไป, ผู้ปกครอง |
ระดับชั้น : ปฐมวัย, ประถมศึกษาปีที่ 1 (ป. 1), ประถมศึกษาปีที่ 2 (ป. 2), ประถมศึกษาปีที่ 3 (ป. 3), ประถมศึกษาปีที่ 4 (ป. 4), ประถมศึกษาปีที่ 5 (ป. 5), ประถมศึกษาปีที่ 6 (ป. 6), มัธยมศึกษาปีที่ 1 (ม. 1), มัธยมศึกษาปีที่ 2 (ม. 2), มัธยมศึกษาปีที่ 3 (ม. 3), มัธยมศึกษาปีที่ 4 (ม. 4), มัธยมศึกษาปีที่ 5 (ม. 5), มัธยมศึกษาปีที่ 6 (ม. 6), ปริญญาตรี , ปริญญาโท, ปริญญาเอก, ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) , ประกาศนียบัตรครูเทคนิคชั้นสูง (ปทส.) , ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.), การศึกษาตามอัธยาศัย |
สาขาวิชาของสื่อ : สุขศึกษาและพลศึกษา |
ลักษณะของสื่อ : รูปภาพ |
ผลงานทั้งหมด
8
ผู้เข้าชม
4,730
ดาวน์โหลด
8,195
ผลงาน 5 อันดับล่าสุด | |
---|---|
6 ข้อเท็จจริงโรคอุบัติใหม่ "ไวรัสโคโรนา (2019-nCoV)" | 3 มีนาคม 2563 |
การพัฒนาขนมปังปราศจากกลูเตนจากฟลาวมันสำปะหลัง | 11 พฤศจิกายน 2559 |
เทคโนโลยีการผลิตแป้งมันสำปะหลังดัดแปรด้วยความร้อนและความชื้น | 11 พฤศจิกายน 2559 |
มันสำปะหลังพันธุ์ใหม่ "พิรุณ 2" | 29 สิงหาคม 2559 |
มันสำปะหลังพันธุ์ใหม่ "พิรุณ 1" | 29 สิงหาคม 2559 |
ผลงานทั้งหมด | ||||
---|---|---|---|---|
# | ชื่อเรื่อง | ผู้เข้าชม | ดาวน์โหลด | # |
1 | 6 ข้อเท็จจริงโรคอุบัติใหม่ "ไวรัสโคโรนา (2019-nCoV)" | 1,517 | 550 | |
2 | การพัฒนาขนมปังปราศจากกลูเตนจากฟลาวมันสำปะหลัง | 280 | 265 | |
3 | การพัฒนาขนมปังปราศจากกลูเตนจากฟลาวมันสำปะหลัง | 521 | 306 | |
4 | การพัฒนาไฮโดรเจลจากแป้งมันสำปะหลังเพื่อใช้เป็นวัสดุนำส่งยาและสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ | 452 | 4,742 | |
5 | มันสำปะหลังพันธุ์ใหม่ "พิรุณ 1" | 439 | 348 | |
6 | มันสำปะหลังพันธุ์ใหม่ "พิรุณ 2" | 736 | 452 | |
7 | เทคโนโลยีการผลิตแป้งมันสำปะหลังดัดแปรด้วยความร้อนและความชื้น | 470 | 293 |