เครือข่ายองค์กรบริหารงานวิจัยแห่งชาติ (คอบช.)

ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด
  1,393
  435

-  File 1
ชื่อเรื่อง :  มันสำปะหลังพันธุ์ เกษตรศาสตร์ 72 (MKULB 08 - 2 - 32)
คำอธิบาย :  -
คำสำคัญ :   เกษตรศาสตร์ 72, มันสำปะหลัง
ผู้สร้างสรรค์/ผู้แต่ง/เจ้าของผลงาน :   สกล ฉายศรี
เจ้าของผลงานร่วม :   มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่ง่ชาติ (วช.), เครือข่ายองค์กรบริหารงานวิจัยแห่งชาติ (คอบช.), สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
สื่อสำหรับบุคคลประเภท :   ครู / อาจารย์, นักเรียน / นักศึกษา, ทั่วไป, ผู้ปกครอง
ระดับชั้น :   มัธยมศึกษาปีที่ 1 (ม. 1), มัธยมศึกษาปีที่ 2 (ม. 2), มัธยมศึกษาปีที่ 3 (ม. 3), มัธยมศึกษาปีที่ 4 (ม. 4), มัธยมศึกษาปีที่ 5 (ม. 5), มัธยมศึกษาปีที่ 6 (ม. 6), ปริญญาตรี , ปริญญาโท, ปริญญาเอก, ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) , ประกาศนียบัตรครูเทคนิคชั้นสูง (ปทส.) , ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.), การศึกษาตามอัธยาศัย
สาขาวิชาของสื่อ :   วิทยาศาสตร์, การงานอาชีพและเทคโนโลยี
ลักษณะของสื่อ :   อื่นๆ, บทความ
ผลงานทั้งหมด
46
ผู้เข้าชม
21,614
ดาวน์โหลด
21,987
ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด 5 อันดับ
มันสำปะหลังพันธุ์ เกษตรศาสตร์ 72 (MKULB 08 - 2 - 32) 1,393
การปรับปรุงพันธุ์มันสำปะหลังเพื่อเพิ่มผลิตภาพทางผลผลิตและปริมาณแป้งสสำหรับการใช้ในอุตสาหกรรม 823
มันสำปะหลังพันธุ์ใหม่ \"พิรุณ 2\" 736
ผลของการไถระเบิดดินดานต่อสมบัติของดินและการเจริญเติบโตของมันสำปะหลังในจังหวัดนครราชสีมา 612
การดัดแปรแป้งมันสำปะหลังชนิดครอสลิ้งค์โดยไม่ใช้สารเคมีเพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร 585

ผลงาน 5 อันดับล่าสุด
ระบบเตือนภัยดินถล่ม 26 มีนาคม 2562
ระบบเทปน้ำหยด 26 มีนาคม 2562
ตำรับสเปรย์ฆ่าเชื้อในช่องปากจากมะแขว่น 26 มีนาคม 2562
เมี่ยง ภูมิปัญญาท้องถิ่นของชาวล้านนา 26 มีนาคม 2562
มันสำปะหลังพันธุ์ เกษตรศาสตร์ 72 (MKULB 08 - 2 - 32) 11 พฤศจิกายน 2559
ผลงานที่ได้รับความนิยมสูงสุด 5 อันดับ
จำนวนข้อมูลจำแนกตามระดับชั้น
จำนวนข้อมูลจำแนกตามประเภทบุคคล
ผลงานทั้งหมด   
#    ชื่อเรื่อง    ผู้เข้าชม    ดาวน์โหลด #
1 การสร้างเครือข่ายการควบคุมกระบวนการสร้างแป้งในระดับ transcription ของต้นมันสำปะหลังจากการวิเคราะห์ข้อมูลการแสดงออกของยีน 281 208
2 การใช้ฟลาวมันสำปะหลังเพื่อผลิตฟิลม์ย่อยสลายได้เพื่อการใช้งานทางการเกษตร 295 195
3 การประเมินและการเปรียบเทียบรูปแบบการป้องกันกำจัดเพลี้ยแป้งมันสำปะหลังสีชมพู Phenacocus manihoti Matile - Ferrero วิธีผสมผสานในพื้นที่เชิงเดี่ยว 298 238
4 การสร้างเครือข่ายการควบคุมกระบวนการสร้างแป้งในระดับ transcription ของต้นมันสำปะหลังจากการวิเคราะห์ข้อมูลการแสดงออกของยีน 308 197
5 การวิเคราะห์องค์ประกอบทางเคมีในมันเส้นด้วยวิธีเนียร์อินฟราเรดสเปกโทรสโกปี 311 621
6 สารสกัดจีโนมไวรัสและการตรวจสอบไวรัสใบด่างมันสำปะหลังด้วย Universal primers 318 260
7 การศึกษาลักษณะการแจกกระจายของชั้นเปราะใน จ. ลพบุรี จ. นครสวรรค์ และ จ. สระบุรี เพื่อวางแนวทางแก้ไขปัญหาสำหรับการปลูกมันสำปะหลัง 319 292
8 การจัดการเพลี้ยแป้งแบบผสมผสานด้วยเชื้อราขาว Beauveria bassiana ในการผลิตมันสำปะหลังแบบให้น้ำ 348 261
9 การศึกษาโรคอุบัติใหม่ในมันสำปะหลังที่มีเชื้อสาเหตุจากเชื้อไฟโตพลาสมา 351 270
10 การจัดการดินดานในแปลงมันสำปะหลัง 351 301